Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the all-in-one-seo-pack domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114

Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the rocket domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114
Cách Làm Bánh Tráng Nướng Ăn Vặt Trong 5 Phút - Blog - Lienket.vn

Cách Làm Bánh Tráng Nướng Ăn Vặt Trong 5 Phút

Cách Làm Bánh Tráng Nướng Ăn Vặt Trong 5 Phút

Culture Magazin®
2021-08-06

157

Nguyên liệu cho một bánh:

  • 6 quả trứng cút (hoặc 1 trái trứng gà)
  • 2 muỗng canh hành lá cắt nhuyễn
  • Bánh tráng mè đen
  • 12gr xúc xích loại Vienna (khoảng ⅓ cây)
  • 1 miếng phô mai Con Bò Cười (Original)
  • Hành phi (tùy sở thích)
  • Tôm khô (tùy sở thích)
  • Sốt mayonnaise Nhật (hoặc loại thường)
  • Tương ớt
  • Sa tế

Hướng dẫn:

  1. Thái sợi ⅓ cây xúc xích
  2. Chuẩn bị một chảo không dính ở nhiệt độ vừa phải. Khi chảo hơi nóng thì cho bánh tráng mè đen vào.
  3. Phết ½ muỗng canh sa tế vào mặt bánh.
  4. Rải 2 muỗng canh hành lá đều khắp mặt bánh. 
  5. Cho 6 quả trứng cút. Dùng mặt sau muỗng trộn trứng và hành.
  6. Dàn đều hỗn hợp ở mặt bánh và. Lưu ý đừng để tràn ra khỏi mặt bánh.
  7. Cho một miếng miếng phô mai lên. Dùng mặt sau muỗng phết đều lên mặt bánh.
  8. Rải xúc xích, hành phi và tôm khô đều khắp mặt bánh.
  9. Cho sốt mayonnaise và tương ớt tuỳ thích trên theo hình ziczac.
  10. Khi trứng gần chín hết, gập bánh tráng lại làm đôi rồi trở mặt qua lại cho chín giòn đều.
  11. Khi bánh phồng đều và chuyển sang màu đục thì tắt bếp và lấy bánh ra dĩa.
  12. Ăn ngay để thưởng thức độ giòn của bánh. Thưởng thức cùng một ly trà đá cho ngày hè.

Đánh giá bài viết