Bánh Chocolate Núi Lửa Tan Chảy

Bánh Chocolate Núi Lửa Tan Chảy

Too
2021-04-30

436

Nguyên liệu:

  • 3 quả trứng gà
  • 150gr socola đen
  • 100gr bơ
  • 10gr đường
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 1 muỗng cà phê rượu rum
  • 2 muỗng canh bột mì
  • Các khuôn bánh tròn nhỏ

Hướng dẫn cách làm:

  1. Đập 3 quả trứng gà vào tô lớn đã chuẩn bị. Sau đó cho lần lượt 10gr đường, 1 muỗng cà phê vani, 1 muỗng cà phê rượu rum vào tô rồi đánh đều tay. Sử dụng rây lọc và cho 2 muỗng canh bột mì vào hỗn hợp rồi tiếp tục đánh đều.
  2. Chuẩn bị một nồi nước và bắt đầu quá trình chưng cách thuỷ 150gr socola đen và 100gr bơ. Đảo đều tay và tắt bếp khi nguyên liệu tan hết.
  3. Cho socola và bơ chảy vào tô hỗn hợp trứng gà đã chuẩn bị và khuấy đều tay.
  4. Chuẩn bị các khuôn bánh nhỏ. Phết lần lượt bơ rồi phủ bột mì vào quanh viền khuôn bánh. 
  5. Đổ hỗn hợp đã hoàn thành ở bước 3 vào khoảng 2/3 mỗi khuôn. Nướng ở nhiệt độ 190 độ C khoảng 10 phút.

Lấy bánh ra khỏi khuôn và cho một chút đường bột lên trên để trang trí. Thưởng thức cùng gia đình.

Đánh giá bài viết