VẬT DỤNG VÀ THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO NGƯỜI SỞ HỮU Ô TÔ

VẬT DỤNG VÀ THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO NGƯỜI SỞ HỮU Ô TÔ


5335 , 5.00 / #VẬT #DỤNG #VÀ #THỦ #THUẬT #THÔNG #MINH #CHO #NGƯỜI #SỞ #HỮU #TÔ / thủ thuật
VẬT DỤNG VÀ THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO NGƯỜI SỞ HỮU Ô TÔ
Xin chào chủ xe thông minh!
Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những thủ thuật cực hữu ích mà bạn chắc chắn sẽ muốn thử. Hãy xem cách dễ dàng để làm sạch một số vị trí khó tiếp cận trong xe hơi bằng cách sử dụng slime. Bạn sẽ học được cách thắt dây cáp đúng cách và an toàn để sau này có thể tháo dây chỉ bằng một động tác. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những ý tưởng khác nhau sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nhỏ khó chịu, chẳng hạn như cách lau giọt nước trên gương bên và không để lại vệt. Hãy theo dõi để xem các vật dụng hữu ích khác nhau phù hợp cho những người dành nhiều thời gian trên xe hoặc lên kế hoạch cho chuyến đi đường trường, chẳng hạn như bàn gắn vào vô lăng và đệm êm ái có thể gắn vào ghế.

DẤU THỜI GIAN:

00:39 Mẹo thiên tài cho mùa đông
01:45 Làm thế nào để giảm tiếng ồn
03:49 Dụng cụ tuyệt vời cho xe hơi
05:14 Mẹo chống mưa thông minh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết