Toàn cảnh Nga Tấn Công Ukraine Chiều 22/6 Ukraine nói chiến trường Severodonetsk như địa ngục. Tv24h

Toàn cảnh Nga Tấn Công Ukraine Chiều 22/6 Ukraine nói chiến trường Severodonetsk như địa ngục. Tv24h

Toàn cảnh Nga Tấn Công Ukraine Chiều 22/6 Ukraine nói chiến trường Severodonetsk như địa ngục. Tv24h


218781 , 5.00 / #Toàn #cảnh #Nga #Tấn #Công #Ukraine #Chiều #Ukraine #nói #chiến #trường #Severodonetsk #như #địa #ngục #Tv24h / vtc online ot kich
Toàn cảnh Nga Tấn Công Ukraine Chiều 22/6 Ukraine nói chiến trường Severodonetsk như địa ngục. Tv24h
#tintuc24hol #tintuc
Quan chức Ukraine mô tả giao tranh ở Severodonetsk như “địa ngục” khi lực lượng Nga bắn phá dữ dội thành phố chiến lược ở Donbass.
“Trong 4 tháng qua, tất cả vị trí phòng thủ của chúng tôi bị bắn phá bởi đủ loại vũ khí. Tôi muốn nhấn mạnh là từ tất cả các loại vũ khí mà quân đội Nga đang có”, tỉnh trưởng Lugansk Sergiy Gaidai hôm nay cho hay.
“Ngoài kia là địa ngục”, ông nói thêm, đề cập tới Severodonetsk, nơi bị lực lượng Nga pháo kích suốt nhiều tuần qua nhằm kiểm soát hoàn toàn thành phố. “Các chàng trai của chúng tôi đang giữ vững vị trí chiến đấu và sẽ tiếp tục cầm cự trong thời gian dài nếu cần thiết”.
Lực lượng Nga những ngày gần đây đã chiếm được một số làng ở phía nam Severodonetsk và tiến gần hơn đến thành phố Lysychansk ở bên kia sông Donets. Theo ông Gaidai, quân đội Nga đang “tìm cách bao vây” Lysychansk, nhưng các đơn vị Ukraine vẫn kiểm soát thành phố.
“Lysychansk đang bị pháo kích bằng nhiều vũ khí hạng nặng”, ông nói thêm, mô tả đó là “sự hủy diệt diện rộng”. “Có ít nhất ba thường dân bị thương, một số cảnh sát cũng bị thương. Các đồn cảnh sát và trụ sở an ninh bị trúng tên lửa”.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết