Tin tức Nga Ukraine mới nhất 19/7 Nga chuẩn bị cuộc tấn công mới ở Donbass, đối đầu vũ khí Ukraine

Tin tức Nga Ukraine mới nhất 19/7 Nga chuẩn bị cuộc tấn công mới ở Donbass, đối đầu vũ khí Ukraine


190729 , 5.00 / #Tin #tức #Nga #Ukraine #mới #nhất #Nga #chuẩn #bị #cuộc #tấn #công #mới #ở #Donbass #đối #đầu #vũ #khí #Ukraine / bóng đá

#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/bong-da

Đánh giá bài viết

22 bình luận về “Tin tức Nga Ukraine mới nhất 19/7 Nga chuẩn bị cuộc tấn công mới ở Donbass, đối đầu vũ khí Ukraine”

 1. Châu chấu, những dòng sông nước chảy như máu, bệnh dịch, hạn han, lủ lụt, các điềm lạ, động đất….. là báo hiệu tận thế
  Phản Kito là ĐGH
  Sắp tận thế lúc 15 giờ zz

  Trả lời
 2. Dân số VN quá đông so với diện tich 330000km^2. Nếu VN chỉ 50 triệu dân thì bọn quan chức chính quyền ăn cắp tã lót và xi líp của dân sẽ ít hơn. Thực chất bọn vietnamese đẻ hơn con vịt .? Nó tạo ra toàn một lũ ăn cướp và ăn cướp của dân tộc chúng.??!?

  Trả lời
 3. Ngọn lửa nhiệt huyết châu Âu đang ỉu dần. Trên từng căn bếp và trong từng con người. Đúng với nghĩa đen của nó.
  Chỉ cần nhìn bảng tỷ giá giữa Đồng Đô và EURO là thấy ngay điều đó. Trong 20 năm qua EU luôn vênh váo vào tiềm lực kinh tế, tài chính của mình và tỷ giá đồng Euro luôn cao hơn Đô.
  Người ta nghĩ rằng đó là sức mạnh của châu Âu mà hoàn toàn quên hoặc coi thường vai trò “Đảm bảo năng lượng“ cho kinh tế châu Âu từ đâu? Chỉ đến khi “Gấu Nga” nổi giận vì sự coi thường của những người anh em EU, về sự phản bội và mất dạy của thằng em dại “Zelenski“ thì hôm nay người dân EU mới giật mình…. Bắt đầu hiểu ra vấn đề. Câu ngạn ngữ châu Âu “Thà muộn còn hơn không” đã đúng nhất vào lúc này.
  Họ giật mình khi nhìn giá xăng tăng lên từng ngày, giật mình khi nhận hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền gas vào cuối tháng. Giật mình khi công đoàn nhà máy hay văn phòng báo tin “Cho nghỉ việc“. Giật mình khi đi siêu thị.
  Những tranh luận “lươn lẹo”, dối trá trên truyền thông phương Tây nhằm bảo vệ cho một nền “Dân Chủ” cuội đã làm cho nhiều người dân ngơ ngác, hiểu nhầm. Người châu Âu cũng như người dân Mỹ và không ít những người Việt trẻ hàng ngày bận bịu “Cơm áo gạo tiền“ mà hoàn toàn chẳng quan tâm đến Ukraina đã trở thành một nhà nước Cực Đoan, phát xít hay là “Thuộc địa” của Mỹ, EU. Với những tư tưởng chống phá, bài Nga dữ dội nhất trong gần 100 năm trở lại đây. (Từ sau chiến thắng 9/5/1945). Họ nghĩ rằng Ukraina là một nhà nước độc lập mà quên hoặc không biết rằng đó là nhà nước được lập ra từ cuộc Đảo chính được Mỹ và EU tô vẽ là Cách mạng màu Maidan 2014.
  Một nhà nước phỉ nhổ hết các giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ đã hình thành ra nó. Đó là kết quả của việc một anh hề (đúng nghĩa). Từng cởi truồng trên sân khấu và dùng “dương vật” để chơi piano. Đúng là tên “Hiếp dâm Nghệ thuật”, lên làm Tổng thống.
  Thì làm sao còn chỗ cho những bản giao hưởng bất hủ của Traikovski? Sân khấu nhà hát ở Kiev không được diễn những vở balet kinh điển như Hồ Thiên Nga… Các nhà thơ, họa sĩ Nga nổi tiếng thế giới với những tuyệt tác Vĩnh Cửu của nhân loại, đã trở thành tội đồ dưới con mắt dàn lãnh đạo trẻ của Ukraina, từng du học ở Anh Mỹ.
  Những tượng đài của các nhân vật sinh ra Nhà nước Ukraina, tượng đài các tướng quân đã cứu Ukraina, Liên Xô và cả châu Âu khỏi phát x.ít Đức cũng bị lật đổ.
  Có một trái khoáy là: Trên truyền thông, hoặc công khai thì họ nói tiếng Ukraina nhưng về nhà hoặc giao lưu với nhau thì lại dùng tiếng Nga.
  CDQSĐB của Nga, đang trở thành chiến tranh của người Nga với Phương Tây. Cuộc chiến của lòng tự trọng, danh dự, giá trị Nga với vũ khí của Nato, Mỹ trên mảnh đất Nga cổ có tên là Ukraina từ 1922.
  Người Nga đang cho cả thế giới thấy cần phải sống trong một “Hệ Sinh Thái” chung và cùng nhau phát triển chứ không phải trong Hệ Sinh Thái mà Mỹ và EU sinh ra và muốn điều hành nó.
  Trở lại chiến trường Ukraina, quân Nga đang tiến hành theo đúng kế hoạch và chiến lược. Quân Ukraina “chiến thắng” bằng những cú “rút” quân chiến lược về nơi an toàn. Mà không nhắc đến những thất bại, mất mát cả con người và khí tài. Chưa nói đến chính họ mất dần niềm tin vào các “nhà đầu tư” hay những ông bà chủ ở Phương Tây.
  Tiền đạo hung hăng nhất là Boris Johnson đã xin thay người, tiền vệ người Ý cũng đang xin ra. Trước đó hai trung vệ người Bungari và Éstonia đã bị loại bởi chính các “Đồng đội” của mình và vì sự “La ó” tức giận của chính những người dân là cổ động viên của họ.
  Đội Nga “sẽ đá” đến cùng. Cho đến Khi khung thành Kiev bị “cháy lưới” và thủ môn Zelenski không còn sức để vào lưới nhặt bóng nữa. Phải chấp nhận các điều kiện mà HLV đội Nga đưa ra. Biết rằng cả ban trọng tài và cả đám đông khán giả vẫn đang ủng hộ Ukraina một cách “cuồng loạn”.
  Cần nhớ! Trong lịch sử nước Nga chưa từng thua và tồn tại đến ngày nay với những mốc lịch sử hào hùng nhất của nhân loại. Không có lý do và căn cứ nào để chỉ trong một thời điểm ngắn (vài tháng) mà nói là Nga thua. Hy vọng của Biden, Macron hay…. Là mơ ước của họ.
  Ở nước nào cũng thế, nhất là trong thời đại này người ta càng nhận ra rất rõ rằng: Quan nhất thời, Dân vạn đại. Và “các quan” của Mỹ, EU sắp hết thời của mình.
  Hung Nguyen

  Trả lời
 4. .Phương Tây- Châu Âu được biết đến với nickname lục địa già để so với Tân lục địa là châu Mỹ. Diện tích nhỏ hẹp, người sống chen chúc, tài nguyên cạn kiệt, ô nhiễm tràn lan… do đó các nước châu Âu luôn bị ám ảnh việc săn tìm thuộc địa trên khắp thế giới, chính vì vậy mà dẫn đến 2 cuộc thế chiến trong lịch sử.

  Nay việc có thêm thuộc địa để bóc lột tài nguyên mang về cho mẫu quốc đã bị lỗi mốt nhưng áp lực về việc thiếu thốn lương thực, khoáng sản nguyên vật liệu thì ngày càng trở nên cấp bách, cũng dễ hiểu vì sao các nước châu Âu đồng thuận họp thành bầy đàn bảo bọc cho Ucà vào Nato. Họ đang nhắm tới lượng thực phẩm và khoáng sản dồi dào của Ucà…nếu Ucà vào EU và Nato thì đương nhiên giá cả sẽ trở nên ưu đãi! Cũng có ý thử nắn gân Nga xem nó ra sao.

  Chỉ là châu Âu và Mỹ không lường được phản ứng quá mạnh của Nga.

  Giờ thì ngồi trên lưng cọp mà miệng thì cứ liên hồi Amen, Mô Phật.

  Sợi gân gà đang trong miệng, nuốt không trôi mà nhả ra thì lại tiếc!

  Trả lời

Viết một bình luận