Tin tức 24h mới Tin sáng 24/6.Tổng thống Putin nói Phương Tây đẩy lỗi lầm của mình cho cả thế giới

Tin tức 24h mới Tin sáng 24/6.Tổng thống Putin nói Phương Tây đẩy lỗi lầm của mình cho cả thế giới

Tin tức 24h mới Tin sáng 24/6.Tổng thống Putin nói Phương Tây đẩy lỗi lầm của mình cho cả thế giới


121773 , 5.00 / #Tin #tức #24h #mới #Tin #sáng #246Tổng #thống #Putin #nói #Phương #Tây #đẩy #lỗi #lầm #của #mình #cho #cả #thế #giới / vtc online ot kich
Tin tức 24h mới Tin sáng 24/6.Tổng thống Putin nói Phương Tây đẩy lỗi lầm của mình cho cả thế giới
#tintuc24hol #tintuc
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/6 chỉ trích phương Tây đã kích động khủng hoảng toàn cầu và kêu gọi tăng cường hợp tác giữa các quốc gia BRICS, theo Reuters.
Tuyên bố của ông Putin được đưa ra trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh lần thứ 14 của nhóm BRICS (bao gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi) được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
“Chúng ta chỉ có thể tìm cách vượt qua cuộc khủng hoảng với nền kinh tế toàn cầu, gây ra bởi các tính toán tồi tệ và hành động ích kỷ của các nước, trên cơ sở của sự chân thành và hợp tác cùng có lợi”, ông Putin tuyên bố.
Các nước phương Tây đã áp đặt hàng loạt biện pháp trừng phạt lên Nga sau khi ông Putin ra lệnh tấn công Ukraine hồi cuối tháng 2
Trong hội nghị, ông Putin cũng chỉ trích các nước phương Tây “sử dụng công cụ tài chính” để “đẩy lỗi lầm về chính sách kinh tế vĩ mô của chính mình ra toàn thế giới”.
Người đứng đầu nước Nga cũng tuyên bố Moscow sẵn sàng đẩy mạnh hợp tác song phương với Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, cũng như nâng cao vai trò toàn cầu của BRICS để thúc đẩy sự ổn định trên thế giới.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết