THỦ THUẬT VÀ Ý TƯỞNG VẼ ĐỈNH CAO

THỦ THUẬT VÀ Ý TƯỞNG VẼ ĐỈNH CAO


18220 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #VÀ #TƯỞNG #VẼ #ĐỈNH #CAO / thủ thuật
THỦ THUẬT VÀ Ý TƯỞNG VẼ ĐỈNH CAO
Xin chào những người bạn khéo tay!
Vẽ vời thật là vui nếu bạn biết nhiều kỹ thuật và cách thông minh! Chúng tôi đã chuẩn bị một bản tổng hợp nhiều thủ thuật cực hay và dễ cho các bé. Ý tưởng đầu tiên phù hợp với những người không ngại thử nghiệm và không ngại bẩn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những bức tranh ngón tay tuyệt vời. Bạn sẽ biết cách vẽ một con lợn, một con ong hoặc một con mèo con. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn cho các bức tranh mới nào. Nếu bạn muốn thử một kỹ thuật sơn mới, hãy dùng miếng bọt biển rửa bát, tăm bông hoặc lá cây, như chúng tôi đã làm trong video. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách những người bạn lắm lông có thể giúp bạn tạo ra những kiệt tác khác thường và tuyệt vời.

DẤU THỜI GIAN:

00:00 Cách tô màu tranh lạ thường
03:08 Cách tạo gradient
05:12 Bản vẽ neon sáng
10:00 Cách sử dụng bóng bay trong vẽ tranh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết