THỦ THUẬT VÀ ĐỒ THỦ CÔNG HỌC ĐƯỜNG NỔI TIẾNG MÀ AI CŨNG MÊ

THỦ THUẬT VÀ ĐỒ THỦ CÔNG HỌC ĐƯỜNG NỔI TIẾNG MÀ AI CŨNG MÊ

THỦ THUẬT VÀ ĐỒ THỦ CÔNG HỌC ĐƯỜNG NỔI TIẾNG MÀ AI CŨNG MÊ


17760 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #VÀ #ĐỒ #THỦ #CÔNG #HỌC #ĐƯỜNG #NỔI #TIẾNG #MÀ #CŨNG #MÊ / thủ thuật
THỦ THUẬT VÀ ĐỒ THỦ CÔNG HỌC ĐƯỜNG NỔI TIẾNG MÀ AI CŨNG MÊ
Xin chào, những người bạn thông minh!
Video mới này có đầy đủ các món đồ thủ công tuyệt vời và hữu ích. Hãy xem cách trang trí đẹp cho sổ tay của bạn bằng hạt nở và slime hoặc nắp nhựa từ hạt nhựa và bim bim Pringles. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời về cách thay đổi điểm của bạn trên giấy. Hãy nhớ chia sẻ những thủ thuật này với bạn bè nhé. Hãy tiếp tục xem video này để tìm hiểu nhiều mẹo tuyệt vời không chỉ phù hợp cho trường học mà còn cho cuộc sống văn phòng. Ví dụ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng ghim một xấp giấy để nhìn được thoải mái. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị các thủ thuật tuyệt vời để nuôi dạy con thông minh – bạn sẽ thấy các thủ thuật toán học khác nhau sẽ dạy con bạn đếm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

DẤU THỜI GIAN:

02:04 Làm thế nào để thay đổi điểm số của bạn
03:35 Cách vẽ vòng tròn hoàn hảo
06:19 Thủ thuật toán học
09:10 Ý tưởng vẽ tuyệt vời

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết