THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO MỌI DỊP

THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO MỌI DỊP


79428 , 4.55 / #THỦ #THUẬT #THÔNG #MINH #CHO #MỌI #DỊP / thủ thuật

Xin chào những người bạn khéo tay hay làm!

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ những thủ thuật ngẫu nhiên giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm cho công việc hàng ngày dễ dàng hơn. Bạn sẽ tìm hiểu cách tự tạo hệ thống phân loại rác thải tại nhà! Nhân tiện, bạn có biết rằng việc giặt tất sẽ dễ dàng hơn khi có một chai nhựa bên trong chúng không? Hãy thử cách làm sạch này, hiệu quả lắm đó 😉

Nếu bạn thích thử các cách làm đẹp mới thì đây chỉ là một mẹo cho bạn. Lấy son môi cũ và làm sạch bên trong. Đổ nước ép lô hội vào và để đông lạnh trong vài giờ. Bây giờ bạn có một thỏi tùy chỉnh để xóa quầng thâm dưới mắt rồi nè! Nếu bạn muốn phấn mắt trông sáng màu hơn thì hãy dùng son dưỡng môi. Hãy xem video của chúng tôi để biết thủ thuật này 😉

Nếu bạn quyết định đi cắm trại và không muốn mang theo kem đánh răng, chúng tôi có một giải pháp thông minh. Cho những miếng kem nhỏ vào hộp và rắc baking soda lên.

DẤU THỜI GIAN:

00:46 – Hệ thống phân loại rác thải dễ làm

03:29 – Thủ thuật phấn mắt bằng son dưỡng môi

04:11 – Thủ thuật kem đánh răng

05:48 – Tự làm thỏi kem chống nắng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

13 bình luận về “THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO MỌI DỊP”

Viết một bình luận