THỦ THUẬT SẮP XẾP & DI CHUYỂN THÔNG MINH BẠN NÊN THỬ

THỦ THUẬT SẮP XẾP & DI CHUYỂN THÔNG MINH BẠN NÊN THỬ


1684 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #SẮP #XẾP #amp #CHUYỂN #THÔNG #MINH #BẠN #NÊN #THỬ / thủ thuật
THỦ THUẬT SẮP XẾP & DI CHUYỂN THÔNG MINH BẠN NÊN THỬ
Chào mọi người! Trong video này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo sắp xếp và di chuyển tốt nhất sẽ giúp bạn giữ cho nơi ở của mình sạch sẽ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm không gian nấu nướng nếu bạn có một căn bếp nhỏ. Nếu bạn có nhiều quần áo và một tủ quần áo nhỏ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp đồ đạc một cách thông minh. Bạn sẽ thấy cách tái sử dụng túi mua sắm cũ và biến nó thành nơi cất giữ những thứ ngẫu nhiên nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản các sản phẩm trang điểm và văn phòng phẩm. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều vật dụng dọn dẹp hữu ích cho ngôi nhà của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:12 – Cách sắp xếp quần áo của bạn
00:43 – Cách sắp xếp văn phòng phẩm của bạn
01:47 – Cách tái sử dụng túi mua sắm cũ
05:58 – Các dụng cụ làm sạch hữu ích

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết