THỦ THUẬT MÙA ĐÔNG TUYỆT VỜI MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

THỦ THUẬT MÙA ĐÔNG TUYỆT VỜI MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT


31952 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #MÙA #ĐÔNG #TUYỆT #VỜI #MÀ #CŨNG #NÊN #BIẾT / thủ thuật
THỦ THUẬT MÙA ĐÔNG TUYỆT VỜI MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT
Những món đồ thủ công và thủ thuật mùa đông hiệu quả mà bạn sẽ yêu thích

Nếu bạn quyết định đi cắm trại, hãy xem video này để học một số mẹo hữu ích cho việc nấu nướng ngoài trời. Nếu bạn định đi cắm trại hơn một ngày, hãy xem video để biết cách làm lều từ màng bọc thực phẩm.
Nếu bạn có đủ tuyết và không gian trống trong sân sau của mình, hãy thử làm lều băng tuyệt vời của chúng tôi! Bạn sẽ phải rất kiên nhẫn đó; nhưng kết quả vô cùng xứng đáng 🙂 Bạn có thể trang trí ngôi nhà băng mới của mình với rất nhiều đèn và thậm chí làm đồ nội thất bằng băng.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các thủ thuật mùa đông ngẫu nhiên. Khi bên ngoài trời siêu lạnh, hãy bảo vệ chân của bạn khỏi bị đóng băng và sử dụng giấy bạc để bảo vệ thêm. Nếu bên ngoài trời có tuyết, hãy lấy phao vòng của bạn và sử dụng nó để trượt (vâng, bạn có thể sử dụng phao vòng ngay cả trong mùa đông) 😁

DẤU THỜI GIAN:
00:45 – Chúng tôi đã làm một chiếc lều từ màng bọc thực phẩm
01:56 – Tự làm lều tuyết
07:06 – Làm thế nào để nhóm lửa
07:27 – Thủ thuật giấy bạc cho những ngày lạnh giá

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết