THỦ THUẬT LÀM VƯỜN CHO MÙA HÈ || LÀM SAO ĐỂ TRỒNG CÂY

THỦ THUẬT LÀM VƯỜN CHO MÙA HÈ || LÀM SAO ĐỂ TRỒNG CÂY


11304 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #LÀM #VƯỜN #CHO #MÙA #HÈ #LÀM #SAO #ĐỂ #TRỒNG #CÂY / thủ thuật
THỦ THUẬT LÀM VƯỜN CHO MÙA HÈ || LÀM SAO ĐỂ TRỒNG CÂY
Xin chào các bạn!
Chúng tôi đã chuẩn bị video mới với những ý tưởng trồng cây thú vị và đồ thủ công làm vườn hữu ích cho sở thích của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng pop it trong khu vườn của mình. Thật tuyệt phải không? 🙂 Bạn cũng sẽ tìm thấy các hướng dẫn hữu ích về cách tạo một khu vườn treo thẳng đứng cho cây trồng. Nếu bạn không có vườn sau nhà của riêng bạn thì cũng đừng lo lắng. Hãy tiếp tục xem video này để biết cách tự trồng cây bơ hoặc cách trồng ớt từ hạt. Không có gì khó đâu nè. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một ý tưởng tuyệt vời để bạn luôn có hành lá tươi cho món salad và không cần phải đến cửa hàng để mua. Tất cả những gì bạn cần là một khay đựng trứng.

DẤU THỜI GIAN:

02:45 Tự làm nhà kính
04:19 Cách trồng cây trong bọt biển
09:13 Ý tưởng trang trí tuyệt vời
10:59 Cách làm phân bón dễ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết