THỦ THUẬT DU LỊCH ĐẲNG CẤP NHẤT & TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP CHO BA MẸ || BẢN HƯỚNG DẪN LỚN

THỦ THUẬT DU LỊCH ĐẲNG CẤP NHẤT & TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP CHO BA MẸ || BẢN HƯỚNG DẪN LỚN


31377 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #LỊCH #ĐẲNG #CẤP #NHẤT #amp #TÌNH #HUỐNG #KHẨN #CẤP #CHO #MẸ #BẢN #HƯỚNG #DẪN #LỚN / thủ thuật
THỦ THUẬT DU LỊCH ĐẲNG CẤP NHẤT & TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP CHO BA MẸ || BẢN HƯỚNG DẪN LỚN
Chào các ông bố bà mẹ thông minh!
Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần mới với nhiều mẹo cho nhiều tình huống khác nhau, sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ hè. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số dụng cụ hữu ích giúp bạn sơ cứu khi bị ong vò vẽ cắn hoặc dằm kẹt ở ngón tay. Nếu con bạn bị ốm và không muốn uống thuốc, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhỏ. Để làm điều này, bạn sẽ cần một lon Cô ca rỗng. Hãy theo dõi để xem những ý tưởng hay với đồ chơi. Đầu tiên, bạn sẽ cần một quả bóng bay, với trò thứ hai – một chiếc cốc giấy. Bạn có thể làm tất cả những đồ chơi này với con mình.

DẤU THỜI GIAN:

01:02 Tự làm bể bơi trên bãi biển
02:06 Giá đựng tuyệt vời cho một chiếc xe hơi
04:37 Chiếc vòng tay đẹp nhất cho con bạn
05:39 Ý tưởng vẽ tranh lạ thường

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết