THỦ THUẬT & ĐỒ THỦ CÔNG HỌC ĐƯỜNG TUYỆT VỜI GIÚP CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN

THỦ THUẬT & ĐỒ THỦ CÔNG HỌC ĐƯỜNG TUYỆT VỜI GIÚP CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN


17822 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #amp #ĐỒ #THỦ #CÔNG #HỌC #ĐƯỜNG #TUYỆT #VỜI #GIÚP #CUỘC #SỐNG #DỄ #DÀNG #HƠN / thủ thuật

Xin chào, những người bạn khéo tay hay làm!
Video mới này có đầy đủ các món đồ thủ công đơn giản cùng hướng dẫn hữu ích cho cuộc sống ở trường và văn phòng. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách khác nhau để vẽ vòng tròn lý tưởng nếu bạn không có compa. Để làm điều này, bạn sẽ cần bút chì hoặc kẹp giấy. Hãy xem cách tạo một giá đỡ với các vách ngăn cho máy tính xách tay, đồ dùng văn phòng phẩm và tai nghe của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một hộp bánh pizza. Ồ! Bí quyết tái chế tuyệt vời! Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một mẹo hay trong cuộc sống để tạo ra một nơi thuận tiện nhất cho việc vẽ, sao cho tất cả các loại bút vẽ không gây cản trở và nước sơn không đổ vào tranh. Hãy theo dõi để học cách trang trí sổ tay bằng giấy dán tường handmade nhé. Hãy thử tất cả các thủ thuật này để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn 🙂

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Nếu bạn cần tem dễ thương
01:20 Bí quyết hữu ích cho một chiếc gọt bút chì
05:13 Nhãn dán tự làm
12:43 Mẹo gian lận để đạt điểm cao

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận