THỦ THUẬT ĐIÊN RỒ VỚI THỨC ĂN! CÁCH LÉN MANG ĐỒ ĂN TỚI MỌI NƠI

THỦ THUẬT ĐIÊN RỒ VỚI THỨC ĂN! CÁCH LÉN MANG ĐỒ ĂN TỚI MỌI NƠI


1937 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #ĐIÊN #RỒ #VỚI #THỨC #ĂN #CÁCH #LÉN #MANG #ĐỒ #ĂN #TỚI #MỌI #NƠI / thủ thuật
THỦ THUẬT ĐIÊN RỒ VỚI THỨC ĂN! CÁCH LÉN MANG ĐỒ ĂN TỚI MỌI NƠI
Chào các bạn!
Thật không may, một số nơi không cho phép mang đồ ăn ngoài vào, chẳng hạn như rạp chiếu phim. Và bạn phải chi rất nhiều tiền để mua những món ăn quá đắt hoặc bị đói. Nhưng chúng tôi biết cách giải quyết vấn đề này và sẽ chi sẻ nhiều mẹo thông minh với bạn. Chúng tôi đã chuẩn bị video này với đầy đủ các thủ thuật hữu ích và cực xoắn não sẽ giúp bạn mang đồ ăn nhẹ yêu thích của mình không chỉ đến rạp chiếu phim mà còn đến lớp học. Bạn sẽ học cách làm một thanh sô cô la thơm ngon có hình dạng của một chiếc điện thoại và giấu nó trong hộp bim bim, cách ngụy trang bim bim thành hộp đựng bút chì và ngoài ra, cách giấu đồ bên trong bàn chải tóc. Sẽ chẳng ai nghi ngờ gì đâu.

DẤU THỜI GIAN:

00:44 Thủ thuật tuyệt vời cho người yêu skittles
04:32 Làm thế nào để giấu kẹo gấu dẻo ngon
05:01 Bút chì ăn được
09:23 Mẹo hay cho bữa tiệc Hawaii

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết