THỦ THUẬT ĐẾN TRƯỜNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ! ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH

THỦ THUẬT ĐẾN TRƯỜNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ! ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH

THỦ THUẬT ĐẾN TRƯỜNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ! ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH


15986 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #ĐẾN #TRƯỜNG #CỰC #KỲ #HIỆU #QUẢ #ĐỒ #THỦ #CÔNG #TUYỆT #VỜI #CHO #HỌC #SINH / thủ thuật
THỦ THUẬT ĐẾN TRƯỜNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ! ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH
Chào các bạn! Chúng tôi đã chuẩn bị một video với đầy đủ các thủ thuật khó và đồ thủ công tuyệt vời sẽ thay đổi cuộc sống học đường của bạn. Bạn sẽ học được một số mẹo hay trong cuộc sống, giúp bạn thay đổi điểm của mình. Với một số thủ thuật, bạn sẽ chỉ cần một khẩu súng bắn keo và sẽ không ai nhận thấy sự khác biệt! Chúng tôi cũng sẽ dạy bạn cách giấu những món ngon khi mang đến lớp. Chúng có thể được giấu trong tóc của bạn hoặc trong một cuốn sổ có lò xo.
Hãy tiếp tục theo dõi đến cuối để xem hướng dẫn tuyệt vời về cách tạo chiếc túi độc đáo từ khăn trải bàn silicone và cách xử lí khi bút dạ làm hỏng chiếc áo thun yêu thích của bạn. Đừng vội vứt nó đi nhé.

DẤU THỜI GIAN:

00:44 Ý tưởng bút dạ khác thường
01:04 Cách vẽ một vòng tròn hoàn hảo
12:24 Tự làm túi sáng màu
13:45 Hộp bút chì tự làm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết