THỦ THUẬT CỰC HAY VÀ SNACK DỄ LÀM TRONG NGÀY HÈ

THỦ THUẬT CỰC HAY VÀ SNACK DỄ LÀM TRONG NGÀY HÈ


391718 , 4.41 / #THỦ #THUẬT #CỰC #HAY #VÀ #SNACK #DỄ #LÀM #TRONG #NGÀY #HÈ / thủ thuật

Xin chào cả nhà! Chúng tôi đã chuẩn bị những thủ thuật và đồ thủ công hay nhất cho mùa hè để bạn tận hưởng khoảng thời gian này trong năm! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng và không đau để đội mũ bơi, cách để biến quần thành áo.
Đừng quên thử các món snack mà chúng tôi đã giới thiệu trong video 😉 Khi bên ngoài trời nóng, hãy để một ít thạch ra đĩa và đặt một thanh gỗ lên trên. Để thạch tan chảy và biến thành kẹo mút! Lấy một cái xô rỗng, đổ đầy nước ngọt yêu thích của bạn, đặt một que gỗ vào đó và để đông lạnh. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra một que kem tươi để cùng ăn với những người thân yêu của mình 🙂

Nếu bạn thích dành thời gian ở bãi biển, bạn có thể hiểu cảm giác khi tất cả đồ đạc của bạn nằm trong cát và bạn không biết làm thế nào để làm sạch chúng. Đây là giải pháp: dùng slime và bạn sẽ nhanh chóng lấy hết cát và các mảnh bụi bẩn nhỏ khác.

DẤU THỜI GIAN:
00:33 – Cách an toàn để con bạn chơi dưới nước
01:40 – Kem que khổng lồ
02:39 – Thạch dưa hấu
06:40 – Contour lâu trôi nhờ kem chống nắng
08:00 – Cách sửa dép tông bị rách

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

14 bình luận về “THỦ THUẬT CỰC HAY VÀ SNACK DỄ LÀM TRONG NGÀY HÈ”

Viết một bình luận