Thời sự Quốc tế chiều 13/7.Nga ‘hạ huyệt’ sát thủ diệt hạm P.Tây, Siversk lọt vây, Ba Lan lộ kế hiểm

Thời sự Quốc tế chiều 13/7.Nga ‘hạ huyệt’ sát thủ diệt hạm P.Tây, Siversk lọt vây, Ba Lan lộ kế hiểm


149158 , 5.00 / #Thời #sự #Quốc #tế #chiều #137Nga #hạ #huyệt #sát #thủ #diệt #hạm #PTây #Siversk #lọt #vây #Lan #lộ #kế #hiểm / vtc online ot kich

VNEWS – Thời sự Quốc tế chiều 13/7.Nga ‘hạ huyệt’ sát thủ diệt hạm P.Tây, Siversk lọt vây, Ba Lan lộ kế hiểm?
Quân đội Nga vừa tuyên bố đã phá hủy nhiều vũ khí phương Tây – bao gồm cả tên lửa chống hạm Harpoon ở gần Odessa (Ukraine). Vụ tấn công được tiến hành bằng tên lửa phóng từ mặt đất Iskander, nhằm vào một vị trí nằm gần làng Berezan (cách thành phố cảng Odessa khoảng 20km về phía Tây Bắc). Trong diễn biến khác, theo thông tin từ đại diện Cộng hòa Nhân dân Lugansk (LPR) tự xưng vừa cho biết Quân đội Nga và các lực lượng ly khai thân Nga đã bao vây hoàn toàn thị trấn Siversk ở tỉnh Donetsk. Các lực lượng phòng thủ Ukraine đang chịu sức ép lớn và nhiều khả năng sẽ phải rút lui.

Những thông tin quốc tế cập nhật mới nhất chiều ngày 13/7/2022:
Nga sắp kiểm soát thị trấn chiến lược ở Donetsk?
Nga phá hủy tên lửa chống hạm Harpoon mà phương Tây viện trợ cho Ukraine
Nga hé lộ chiến thuật hiệp đồng bằng pháo HIMARS của Ukraine
Tướng Ukraine thừa nhận Nga chiếm ưu thế ở chiến trường Donbass
Ukraine “giáng đòn” vào lực lượng phòng không vùng ly khai Lugansk
Ukraine tuyên bố sát hại tướng Nga bằng tên lửa tối tân của Mỹ
Tổng thống Ukraine ca ngợi pháo phương Tây, cảnh báo Nga dè chừng
Nga cảnh báo đích danh 5 “lính đánh thuê” Mỹ, Anh
Belarus cáo buộc phương Tây “đang lên kế hoạch tấn công Nga”
Tình báo Nga nói Ba Lan lo lắng vì lộ kế hoạch chiếm đất của Ukraine
Nga và EU đạt thỏa thuận về việc vận chuyển hàng hóa đến Kaliningrad
Ấn Độ bác đề nghị của Mỹ về việc cấm tàu Nga cập cảng Mumbai
Nga, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, LHQ chuẩn bị gặp tại Istanbul đàm phán xuất khẩu ngũ cốc
Giáo hoàng bác tin đồn sắp từ chức
Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube Vnews chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu,…Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Ukraine ‘thiệt đơn thiệt kép’ vì Thủ tướng Anh, ông Zelensky đau buồn, ông Putin lên tiếng ‘mỉa mai’:

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): copyright@vnews.gov.vn
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#satthudietham #ukraine #nga #ngaukraine #thoisuquocte #tinthegioi #tinquocte #vnews #truyenhinhthongtan

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

35 bình luận về “Thời sự Quốc tế chiều 13/7.Nga ‘hạ huyệt’ sát thủ diệt hạm P.Tây, Siversk lọt vây, Ba Lan lộ kế hiểm”

  1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Ukraine 'thiệt đơn thiệt kép' vì Thủ tướng Anh, ông Zelensky đau buồn, ông Putin lên tiếng ‘mỉa mai’: https://youtu.be/U0yXxwBJs0o

    Trả lời
  2. Sai lầm lớn nhất của chính quyền Mỹ đó là việc đối đầu với Nga . Lẽ ra Mỹ phải biết giới hạn của mình không nên nổi lòng tham bá chủ quyền lực mà dùng thủ đoạn muốn đè đầu cưỡi cổ thống trị các nước khác . Chính vì những sai lầm do Mỹ tự gây ra khiến nước Nga nổi giận bật dậy đáp trả bằng hành động mở chiến dịch đặc biệt tại Ukraine để đập vào mặt Mỹ . Và cũng từ đây Nga đã làm cho Mỹ mất đi giá trị quyền lực , bằng chứng cho thấy là nhiều nước trên thế giới không còn nghe theo Mỹ , thậm chí rất nhiều nước còn công khai chống đối và thách thức lại Mỹ . Điển hình như việc Mỹ kích động lôi kéo và dọa dẫm o ép Ấn Độ tham gia trừng phạt cấm vận Nga khi Nga mới mở chiến dịch tại Ukraine đã bị Ấn Độ thẳng thừng từ chối , rồi đến việc các quan chức lãnh đạo Mỹ phải hạ thấp mình viết thư riêng để dụ dỗ lôi kéo chính phủ Ấn Độ không cho tàu thuyền của Nga qua lại cũng bị chính phủ Ấn Độ vỗ mặt thẳng thừng từ chối chả khác gì đái vào mặt chính quyền Mỹ . Đó là chưa nói đến việc Mỹ vừa mới cho tàu quân sự lượn lờ dương oai gần Trung Quốc bị Trung Quốc công khai cho tàu thuyền ra xua đuổi . Xét cho cùng càng ngày chính quyền Mỹ càng mất giá và phải gánh chịu nhiều điều tiếng xấu xa nhục nhã

    Trả lời
  3. U cà bị đánh muốn tuột quần, mỗi ngày lại mất thêm lãnh thổ, vậy mà cứ nói Nga sẽ bị thua, hết sức lạc quan, cả một bộ máy chính quyền bị mắt bệnh hoang tưởng

    Trả lời
  4. Bọn UKR giờ khác gì bọn lưu vong phản động VNCH, có khác gì bọn Polpot, Vàng phao … đâu? Theo dân chủ Mỹ làm tay sai phản động, làm hại đến an ninh, chính trị, kinh tế các quốc gia khác có bị đánh thì cũng không phải là điều quá khó hiểu.

    Trả lời
  5. Lợi ích đâu chưa thấy mà chỉ thấy người dân trên thế giới này phải chịu cảnh thiếu lương thực, thiếu năng lượng, giá cả thì leo thang từng ngày! Đúng là những người thúc đẩy cuộc chiến này thật là ác độc!

    Trả lời
  6. Ngài Putin lúc nào cũng để người ta phản bội trước, sau đó Ngài mới phản công. Cho nên chính phủ Nước Nga có làm gì quá đáng cũng không thể trách được họ.

    Trả lời
  7. Nga cứ tìm diệt tận gốc lính đánh thuê tại Ukraina thì tịt ngòi hết. Tìm diệt hết các kho vũ khí phương Tây cung cấp thì hề zelensiki tịt ngòi luôn

    Trả lời
  8. Thằng hề điên kịch quá hay Mão na tô và bọn hiếu chiến phát xít đạo diễn cực nham hiểm và đang tung hỏa mù lừa nhân dân thế giới họ quyên chiến tranh Việt nam rồi sao

    Trả lời
  9. Hổ trợ phương tiện, khí tài thông minh cho lực lượng luhank, donestk và lập nên các đội dũng sĩ đặc nhiệm, biệt kích luồn sâu, phối hợp nga vô hiệu, tốm sống hết Hirmask, happon…vừa vào Uk.??

    Trả lời

Viết một bình luận