Thời sự 24h cập nhật trưa 14/7 – Tin nóng Thế giới mới nhất – VNEWS

Thời sự 24h cập nhật trưa 14/7 – Tin nóng Thế giới mới nhất – VNEWS


8491 , 5.00 / #Thời #sự #24h #cập #nhật #trưa #Tin #nóng #Thế #giới #mới #nhất #VNEWS / vtc online ot kich

VNEWS –
Mời quý vị và các bạn xem thêm: Tổng thống Putin tung chiêu bài hiểm khiến phương Tây ‘kiệt quệ’ ở chiến trường Ukraine – VNEWS

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): copyright@vnews.gov.vn
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#tintuc24h #tintucmoinhat #vnews #truyenhinhthongtan

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

14 bình luận về “Thời sự 24h cập nhật trưa 14/7 – Tin nóng Thế giới mới nhất – VNEWS”

 1. Chuẩn mực kép xưa dồi, nhân quèn- cấm vận ức hiếp nước nhỏ quen dồi?Xúi dại lôi kéo cô lập nền ktế 1700 đồ lạ với tài nguyên nhiên liệu, lương thực… dồi dào bị sốc ngược gây lạm phát, dân khổ- nhiều chính phủ sụp đổ( Bún gà ri, Anh, seri lanca, italia, …)sắp đến bầu cử còn lước lào lữa??

  Trả lời
 2. .Thưa Tủng thúng, đúng như dự kiến, ở miền Đông quân ta đã tiếp tục rút lui chiến thuật bỏ lại Thị Trấn Serverk để nhử cho quân Nga sa lầy vào đó. Quân ta hiện đang dồn quân trú đóng ở hai thành phố Slovyansk và Kramatorsk nhưng đang hoang mang không biết là khi nào sẽ lại rút quân về Kiev ạ, xin chỉ thị từ Tủng thúng để anh em khỏi tốn công dựng lều cắm trại .

  Về phần 2 bạn người Anh hợp đồng gặt lúa mướn nhưng lại đi bắt trộm chó bị tóm trước đó thì dân địa phương đã ra hình phạt bắt họ múa cột để răn đe, 2 cây cột đã được trồng, ngày thi hành án thì chưa xác định, người dân ở đó đang rất phấn khích được xem màn biểu diễn nghệ thuật nước ngoài này ạ.

  Riêng các đơn vị pháo Himars vừa nhận từ các bạn Mỹ đã gây được tiếng vang trên thực địa, quân Nga đề nghị đổi 3 thùng mì gói và một thùng Vodka lấy một khẩu pháo, nhưng việc này phải đợi ý kiến từ Tủng thúng, nếu bán ra chợ trời Trung Đông có thể được giá hơn ạ. Thiết nghĩ cứ bán hay đổi gì cũng được, hết thì Tủng thúng sẽ tiếp tục đi xin thêm là có thôi mà!

  Đợi chỉ thị của Tủng thúng, chúc ngài hôm nay béo hơn ngài hôm qua!

  Trả lời
 3. Nếu loại khi đốt và dầu lửa của Nga ra khỏi danh sách cấm vận, thì rõ ràng là chính sách cấm vận Nga của Mỹ và EU về cơ bản đã bị phá sản hoàn toàn !…😁😁😁

  Trả lời
 4. Khi trước Mỹ cấm vận dầu mỏ Nhật, Nhật tấn công Trân Châu Cảng gây chiến tranh Thái Bình Dương. Nay Mỹ và 30 nước Nato chỉ vì cố chấp, không dừng việc mở rộng Nato, đã cho ra rất nhiều chính sách không theo quy tắc luật lệ nào cả để bóp chết Nga. Cấm không cho Nga làm ăn buôn bán gì cả. Nếu Nga cũng leo thang, bất chấp quy tắc luật lệ, thả mìn, thủy lôi phong tỏa các tuyến đường buôn bán không cho Mỹ và EU buôn bán, hay tuyến vận tải dầu như kênh đào suye, cô oét, khu vực vùng vịnh… thì 2 thằng lao vào bắn nhau, nhân dân cả Thế Giới thành cám à?

  Trả lời
 5. Qua ngày 21/7 Nga thông báo : Hệ thống dòng chảy phương Bắc đã xảy ra sự cố ngoài ý muốn . Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nhanh nhất và sẽ thông báo đến quý vị sau khi hoàn thành . Lúc đó để coi thằng nào cấm vận thằng nào … 😄

  Trả lời
 6. Nhân dân đang trông đợi vacxin madin vn có đươc WHO công nhận để sản xuất đại trà tiêm ngừa cho người dân ? Thông tin này,tại sao các cơ quan truyền thông không báo cho người dân được biết ?….

  Trả lời
 7. Lạ kỳ! EU họp bàn để ra cái gọi là "Trừng phạt"; trong khi Nga "Tự nguyện" thực hiện trước thì lại bảo Nga dùng vũ khí Năng lượng! Quá hài.

  Trả lời
 8. Một tập thể nhanh chóng từng phạt nặng Nga, nhưng cái kết quả, hậu quả là Nga bị ảnh hưởng nhiều hay tập thể từng phạt Nga bị ảnh hưởng, giờ tiếp tục từng phạt thì hậu quả còn ê chề hơn nữa

  Trả lời
 9. Lại gói trừng phạt thứ 7 của EU, tôi thật tâm mà nói chỉ thích Nga dưới sự lãnh đạo của ông Putin làm cho Mỹ, khối Nato và EU lụi tàn, tan giã để cho nhân dân thế giới sang trang sử mới.

  Trả lời

Viết một bình luận