SÚNG BẮN KEO VS BÚT 3D || ĐỒ THỦ CÔNG VÀ THỦ THUẬT HỮU ÍCH

SÚNG BẮN KEO VS BÚT 3D || ĐỒ THỦ CÔNG VÀ THỦ THUẬT HỮU ÍCH


15748 , 5.00 / #SÚNG #BẮN #KEO #BÚT #ĐỒ #THỦ #CÔNG #VÀ #THỦ #THUẬT #HỮU #ÍCH / thủ thuật
SÚNG BẮN KEO VS BÚT 3D || ĐỒ THỦ CÔNG VÀ THỦ THUẬT HỮU ÍCH
Xin chào các bạn 🙂 Trong video này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các món đồ thủ công và mẹo với bút 3D, keo nóng hay nhất cho mọi dịp. Công cụ nào tốt hơn nhỉ? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận nhé 😉 Bạn có thể sử dụng cả hai để tạo ra những món đồ trang sức tuyệt đẹp. Súng bắn keo rất thích hợp để tạo trang sức bằng khuôn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bông tai hình gấu đáng yêu. Bạn cũng sẽ thấy một hướng dẫn làm phụ kiện đẹp bằng bút 3D cho ngón tay.
Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho con mình, hãy làm một số đồ nội thất nhỏ để chúng có thể vui chơi hơn với đồ chơi 🙂
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách che lỗ trên ủng bằng súng bắn keo, cách làm mũ bằng bút 3D, cách trang trí đẹp và đồ chơi cực ngầu cho con bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Hoa tai kẹo gấu dẻo dễ thương
01:43 – Dụng cụ sắp xếp đồ trang sức được làm bằng bút 3D
02:20 – Đồ nội thất nhỏ làm bằng bút 3D

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết