STREET DANCE VIỆT NAM TẬP 13 | Tuyển thủ & Hoàng Dũng, Orange, Uyên Linh trình diễn bán kết đỉnh cao

STREET DANCE VIỆT NAM TẬP 13 | Tuyển thủ & Hoàng Dũng, Orange, Uyên Linh trình diễn bán kết đỉnh cao


1052568 , 5.00 / #STREET #DANCE #VIỆT #NAM #TẬP #Tuyển #thủ #amp #Hoàng #Dũng #Orange #Uyên #Linh #trình #diễn #bán #kết #đỉnh #cao / meo lam ep da mat

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

📺 Đón xem Street Dance Việt Nam – Đây Chính Là Nhảy Đường Phố vào lúc 22H30 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh Youtube Street Dance Việt Nam, 21H00 Thứ Sáu hàng tuần trên HTV7, và phát lại lúc 12H30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTVcab17.

© Chương trình Street Dance Việt Nam thuộc bản quyền VTVcab
Đồng thời các bạn có thể xem nội dung đặc biệt của chương trình tại app Vtvcab On+

#StreetDanceVietNam #DayChinhLaNhayDuongPhoVietNam #VTVcab #On #Clear #Mirinda #CloseUp #BaoAnh #TrongHieu #ChiPu #KayTran

📣 Subscribe kênh STREET DANCE VIỆT NAM để xem các tập SỚM NHẤT và MỚI NHẤT:

👉 Theo dõi các kênh chính thức của Street Dance Việt Nam:
► Youtube:
► Fanpage:
► TikTok:
► Instagram:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết

29 bình luận về “STREET DANCE VIỆT NAM TẬP 13 | Tuyển thủ & Hoàng Dũng, Orange, Uyên Linh trình diễn bán kết đỉnh cao”

 1. Bài của Hoàng Đại rất hay rất tốt nhưng bài của Đăng Quân là một tác phẩm nghệ thuật. Cách ĐQ kết hợp ý niệm nỗi đau và sự ảo tưởng bằng những động tác cơ thể làm tôi nổi da gà. Riêng ý kiến cá nhân của tôi thì tôi khá thất vọng với ban giám khảo của chương trình này và có lẽ 1 phần ĐQ không thích hợp cho chương trình này. Dù sao cũng cảm ơn ĐQ và HA đã đem đến 1 tác phẩm tuyệt vời.

  Trả lời
 2. Xem 2 bài thi của Đăng Quân và Hoàng Đại thật sự quá tuyệt vời, phải nói là đỉnh cao của nghệ thuật. Eva rất thích 2 bạn hỗ trợ Biên Đạo là Hải Anh & Hà Lộc, không còn gì để nói trước đẳng cấp của hai bạn từ thần thái, cách tư duy, cách giao lưu, cách biểu diễn. Hoàng Đại quá bùng nổ một cách chân thật, khiến mình bái phục. Còn Đăng Quân là thí sinh mà mình ấn tượng đến nỗi cũng phải tin rằng : Tiềm năng của bạn chính là sân chơi quốc tế. Bài thi của Đăng Quân và Hải Anh khiến mình nổi da gà và không kềm được xúc động. Dù lựa chọn hình tượng Joker rất mạo hiểm, nhưng biên đạo bài nhảy cực lôi cuốn, sâu sắc & tinh tế. Đăng Quân đã cho thấy thêm tài năng diễn xuất quá xuất thần và đa cách của mình đã chạm đến trái tim của người xem. Ở Đăng Quân là một combo tuyệt vời mặc dù tuổi còn rất trẻ. Ngay từ lúc ban đầu, mình rất tin vào Chipu, vào sự chăm chỉ, sáng tạo, nghiêm túc, chiến thuật & chiến lược khôn ngoan của bạn. Có thể Đăng Quân chưa đủ may mắn ở 2 phần trình diễn đỉnh cao trong thời gian gần đây, nhưng con đường rộng mở cho bạn ấy sau này cực kỳ hứa hẹn. Chipu có tài nhìn người, dụng người, và tiết mục vũ đạo với bài hát Can We Kiss forever từ giọng ca Diva của Uyên Linh chính là chiến lược lót đường cho Đăng Quân vươn ra tầm thế giới. Các bạn có để ý thường trong các cuộc thi, những thứ sinh rất tài nhưng hay thua cuộc ở vòng quan trọng thường sau này thành công hơn người thắng cuộc. Đăng Quân cũng không ngoại lệ bởi vì bạn ấy có khí chất của một ngôi sao.

  Trả lời
 3. Gì mà Hollywood, gì mà quốc tế. Có thể trước khi tham gia Streetdance ĐQ rất giỏi nhưng bài Joker này theo m quá bình thường, mô típ lại quá quen thuộc và ĐQ trong streetdance cũng k có gì nổi bật ngoài việc tung hô quá đà. Gõ Joker dance/ performance trên youtube này cũng ra rất nhiều bài đỉnh hơn nhiều.

  Trả lời
 4. hãy tôn trọng người Chiến Thắng :))
  HĐ win mà thấy toàn tung hô ĐQ 🙂 do ĐQ fame to hay do Chương Trình không uy tín ??.
  Từ đầu Chương Trình đã thấy HĐ đi mượt vl đếch ai công nhận, ĐQ tài năng quá suýt bị loại 2 lần thì đầy rẫy đứa khóc thuê.
  biết tại sao Linh 3T bị loại không ? tại ổng Spam lại bài ổng từng dự thi 6 năm trước đấy.

  Trả lời
 5. Bài của Đăng Quân từ hình ảnh, nội dung và âm nhạc đều là một thứ cảm xúc khó diễn tả, mình thật sự đã khóc khi xem phần trình diễn này, ý tưởng khác biệt và không đi theo lối mòn. Tư duy và con người Đăng Quân quá khác biệt, đầy chất nghệ sĩ, từ vòng trước mình đã quyết định sẽ theo dõi thêm về phần trình diễn của bạn.
  Hết sức tuyệt vời!

  Trả lời

Viết một bình luận