QUỲNH ĐẶNG gaming| đấu trường chân lý 10 ngọc long

QUỲNH ĐẶNG gaming| đấu trường chân lý 10 ngọc long

QUỲNH ĐẶNG gaming| đấu trường chân lý 10 ngọc long


4999 , 5.00 / #QUỲNH #ĐẶNG #gaming #đấu #trường #chân #lý #ngọc #long / au truong chan ly
QUỲNH ĐẶNG gaming| đấu trường chân lý 10 ngọc long
Đấu Trường Chân Lý[1] (tiếng Anh: Teamfight Tactics – TFT) là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games, lấy cảm hứng từ màn chơi tùy chỉnh (custom map) Dota Auto Chess của Dota 2[2][3][4] Ban đầu, nó là một phần của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phát hành vào 29 tháng 6 năm 2019 trên nền tảng Windows và macOS. Phiên bản trên điện thoại đã được phát hành vào năm 2020 trên Android và iOS.

Cách chơi
Dựa trên Dota Auto Chess, trò chơi xoay quanh tám người chơi xây dựng các đội để chiến đấu với nhau và là người chơi cuối cùng đứng. Chiến trường bao gồm các hình lục giác, nơi người chơi có thể đặt các đơn vị một cách chiến lược vào các hình lục giác ở phía bên của họ trên bảng trò chơi giữa các hiệp đấu. Mỗi vòng, một trận chiến ngắn sẽ tự động bắt đầu, với hai người chơi được ghép ngẫu nhiên cho vòng đó, hoặc người khác được ghép đôi với kẻ thù do máy tính điều khiển. Trong các vòng đấu với kẻ thù do máy tính điều khiển, mỗi kẻ thù có cơ hội rơi ra vàng, đơn vị hoặc vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng. Lượng máu mất đi do thua vòng được tính toán với sự kết hợp của sát thương đặt mỗi vòng và cách nhiều đơn vị đối thủ vẫn còn sống.

Trò chơi bao gồm các giai đoạn và vòng. Mỗi giai đoạn bao gồm bảy vòng trừ giai đoạn 1. Giai đoạn 1 bao gồm ba vòng kẻ thù do máy tính điều khiển. Ở vòng bốn của mỗi giai đoạn có một tính năng gọi là “Carosel”, cứ sau vài vòng, người chơi có quyền truy cập vào vòng quay miễn phí của các đơn vị với các vật phẩm được trang bị ngẫu nhiên để lựa chọn. Trong các vòng chia sẻ này, hai người chơi có máu thấp nhất được chọn đơn vị của mình trước, tiếp theo là hai người chơi có sức khỏe thấp nhất tiếp theo. Nếu có những người chơi có điểm sức khỏe tương tự, trò chơi sẽ chọn thứ tự ngẫu nhiên. Vào vòng cuối cùng của mỗi màn, người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù do máy tính điều khiển.#TFT #LOL

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết