Phân Tích Game: The Backrooms 1998 – Bí Ẩn Quái Vật Backrooms | meGAME

Phân Tích Game: The Backrooms 1998 – Bí Ẩn Quái Vật Backrooms | meGAME


772650 , 5.00 / #Phân #Tích #Game #Backrooms #Bí #Ẩn #Quái #Vật #Backrooms #meGAME / review game
Phân Tích Game: The Backrooms 1998 - Bí Ẩn Quái Vật Backrooms | meGAME
The Backrooms 1998, anh em sẽ vào vai 1 thanh niên 19 tuổi xấu số vô tình bị lọt vào Backrooms hồi năm 1998. Trong lúc mò mẫm khám phá nơi này, nhân vật chính nhận ra mình ko phải là kẻ duy nhất ở đây, và anh chính là con mồi. Cùng meGAME khám phá bí ẩn the backrooms 1998
#megame #thebackrooms #backrooms #foundfootage #creepypasta #game #review

Cụ thể như nào, mời anh em đến với video phân tích Blackrooms 1998 của meGAME tôi nhé. Cơ mà trước hết, anh em nào hãy ấn ngay cái nút đăng kí màu đỏ kia nhé.

Ai mà ko nhấn là sẽ bị đưa ngay đến backrooms level 69, nơi meGAME tôi sẽ đuổi theo anh em để đòi đăng kí cho bằng được. Nghe sợ quá phải ko, sợ quá thì ấn nút ngay đi chứ còn sao nữa. Ấn xong ròi thì vào video thôi nào.
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết