Phân Tích Game: Amanda the Adventurer – Tựa Game Quỷ Ám | meGAME

Phân Tích Game: Amanda the Adventurer – Tựa Game Quỷ Ám | meGAME


394073 , 5.00 / #Phân #Tích #Game #Amanda #Adventurer #Tựa #Game #Quỷ #Ám #meGAME / review game
Phân Tích Game: Amanda the Adventurer - Tựa Game Quỷ Ám | meGAME
Amanda the Adventurer tựa game indie với phong cách hoạt hình nhưng vô cùng bí ẩn, trong tập phân tích game này meGAME sẽ cùng anh em giải mã tựa game được đồn đoán rằng bị quỷ ám để xem chuyện gì đã xảy ra trong tựa game này.
#megame #amanda #story #storyexplained #game #review

Đó chính là Amanda the Adventurer, 1 tựa game n đằng sau hình ảnh của 1 show truyền hình dành cho trẻ em. Lục lọi trong đống đồ cũ trên gác mái, nhân vật chính của chúng ta tìm thấy 3 cuộn băng VHS, ghi lại 3 tập của 1 show truyền hình tên là Amanda The Adventurer.

Điều kinh hoàng đó là gì thì mời anh em đến với video phân tích của meGAME tôi nhé. Trước khi vào video thì anh em nhớ ấn cái nút đăng kí màu đỏ đỏ đó cho tôi nhé.
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết