MẸO LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI NHA ĐAM

MẸO LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI NHA ĐAM


1480 , 5.00 / #MẸO #LÀM #ĐẸP #TỰ #NHIÊN #VỚI #NHA #ĐAM / meo lam ep da mat
MẸO LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI NHA ĐAM
Những cách chăm sóc da tự nhiên với sản phẩm nhà làm!
Học cách sử dụng nha đam để giúp ích cho bạn, ví dụ như làm xà phòng, hoặc dùng cho lông mày! Bạn thậm chí có thể làm mặt nạ hoặc mặt nạ cho tóc! Đây là thành phần tự nhiên có thể sử dụng cho hầu hết mọi thứ!
Đông lạnh miếng nha đam và sử dụng như đá viên cho đồ uống hoặc không làm đông lạnh mà dùng làm mặt nạ mắt bằng cách đắp dưới mắt để dưỡng ẩm!
Bạn cũng có thể sử dụng nha đam để làm công thức xóa vết rạn da! Sử dụng để massage mặt và cơ thể cũng như để khắc phục tình trạng gót chân khô hoặc vết thương nhỏ.
Còn có mẹo cho râu! Sử dụng nha đam để bôi lên râu giúp râu mọc nhanh hơn! Bạn có biết bạn có thể thêm kim tuyến vào một ít nha đam và sử dụng hỗn hợp này cho tóc để có mái tóc lấp lánh không? Xem tiếp để biết thêm những ý tưởng hay tuyệt nhé!

2:45 – Công thức xóa vết rạn da
3:07 – Xà phòng nha đam
4:15 – Mặt nạ cho tóc với nha đam
5:52 – Mặt nạ cho râu
7:40 – Tóc lấp lánh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết