Làm món rau dền luộc xanh ngon, ngọt mát ngày hè | Mẹo luộc rau ngon
1423 , 5.00 / #Làm #món #rau #dền #luộc #xanh #ngon #ngọt #mát #ngày #hè #Mẹo #luộc #rau #ngon / meo lam ep da mat
Cách luộc rau dền xanh ngon, ngọt mát vào mùa hè | Cách luộc rau ngon
– Rau dền là một loại rau xanh chúng mọc một cách tự nhiên hoặc được gieo trồng phổ biến ở nước ta. Rau dền có nhiều loại như: rau dền cơm, rau dền xanh, rau dền đỏ, rau dền gai… mỗi loại lại có đặc điểm và hương vị khác nhau. Rau dền có vị ngọt, tính mát, thanh nhiệt cơ thể nên thường được dùng để nấu canh trong các bữa cơm hàng ngày. Các món ăn ngon, ngọt mát từ rau dền như: rau dền xào tỏi, canh rau dền nấu tôm, canh rau dền nấu cua, rau dền xào nấm, rau dền luộc, rau dền nấu cháo… Ngoài việc cung cấp chất xơ, vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể thì rau dền còn giúp thanh nhiệt cơ thể, mát gan giải độc, làm mát máu cũng rất tốt nữa đấy.
– Vào mùa hè nóng bức thì món rau dền luộc là một lựa chọn tốt. Rau dền luộc giúp thanh mát cơ thể, phần nước luộc có thể được dùng làm nước canh rất là ngon. Trong videos này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách nhặt rau, sơ chế và luộc rau dền xanh xin mời các bạn theo dõi mình làm nha.Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm: 1 bó rau dền xanh, 1 củ tỏi khô, 1 quả ớt tươi và các gia vị đi kèm.Lưu ý: rau dền hay có nhiều sâu, trứng sâu nên các bạn cần nhặt kĩ, nhặt xong ngâm với nước muối loãng 15p sau đó vớt ra và rửa sạch nhé. Sau khi luộc rau thì các bạn nhúng rau dền đã luộc qua nước lạnh để rau được xanh giòn lâu nữa nhé. Chúc các bạn thành công với món ăn này.
-Nội dung chi tiết trong videos:
00:00 Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn
01:06 Nhặt rau dền và làm nước chấm rau
02:37 Cách luộc rau dền
05:56 Kết quả và lời chào khán giả
– Các bạn hãy “ like and subscribe ” kênh “ Khi đàn ông vào bếp ” để ủng hộ mình nha! Xin chân thành cảm ơn!
#Khidanongvaobep #Khichangvaobep #Monanngon
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep