Hướng dẫn cách đổ BÁNH THUẪN thơm ngon, nở đẹp chuẩn mẹ làm | Bếp Cô Minh Tập 196
13737 , 5.00 / #Hướng #dẫn #cách #đổ #BÁNH #THUẪN #thơm #ngon #nở #đẹp #chuẩn #mẹ #làm #Bếp #Cô #Minh #Tập / hướng dẫn
Hổng biết có phải là nét văn hóa tết hay không mà cứ mỗi độ xuân về là các
gia đình trong xóm lại quây quần làm bánh thuẫn cùng nhau. Mỗi lần làm là
đông vui lắm, làm nhiều lắm. Lớp thì chia cho nhau để ăn tết, khi có khách tới
chơi nhà dịp đầu năm sẽ mang bánh Thuẫn ra mời. Lớp thì các ngoại các dì
thương con cháu muốn làm nhiều để sau tết tụi con cháu lên phố đi học, đi
làm có cái bánh quê mang theo. Thương lắm nếu ai được nhận những chiếc
bánh thơm thảo này.
Bánh Thuẫn đổ bằng nồi gang và đun bằng than củi nên nó còn có cái vị, cái
mùi quê hương thoang thoảng mỗi khi thưởng thức chiếc bánh này. Bánh
Thuẫn ngon sẽ không có mùi tanh của trứng dù bánh sử dụng trứng vịt để
làm, bánh tan trong miệng và thơm dịu mùi gừng, uống thêm một tách trà là
bao nhiêu ngọt ngào quê hương đong đầy rồi.
Để biết được chiếc bánh thơm thảo này được làm như thế nào thì cả nhà gãy
cùng Taiky food và nghệ nhân ẩm thực Hiền Minh thực hiện món bánh này
nhé!
– Đơn vị tài trợ: nhãn hàng Taiki Food
– Người thực hiện: nghệ nhân ẩm thực Trần Thị Hiền Minh
NGUYÊN LIỆU:
1. Bột Năng taiky : 400g
2. Đường : 300g
3. Trứng vịt lớn : 6quả
4. Gừng : 40g
5. Dầu ăn : 100gr
6. Khuôn bánh
+ Xem thêm video khác của Bếp Cô Minh tạiː
+ Đăng ký kênh Bếp Cô Minh tại để đón xem món mới vào 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần nhé
+ Theo dõi fanpage:
—————————————-
Cảm ơn các bạn đã xem video, like nếu thấy hay, chia sẻ để nhiều người cũng làm được, đừng quên nhấn đăng ký để ủng hộ cô Minh nhé.
☞ Sử dụng hastags: #bepcominh trên hộp tìm kiếm của youtube để xem tất cả video trên kênh nhé.
—————————————-
Bếp Cô Minh là kênh YouTube về làm bánh và nấu các món ăn truyền thống Việt Nam.
#TetViet #MonTet #MonNgon #BepCoMinh
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: Hướng dẫn