Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phạm tội hiếp dâm vào trường hợp đặc biệt

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phạm tội hiếp dâm vào trường hợp đặc biệt


45783 , 5.00 / #Hồng #Đăng #và #Hồ #Hoài #Anh #phạm #tội #hiếp #dâm #vào #trường #hợp #đặc #biệt / vtc online ot kich

xem thông tin chi tiết tại
#phildong
#hohoaianh
#hongdang

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

29 bình luận về “Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phạm tội hiếp dâm vào trường hợp đặc biệt”

 1. Ở VN thì chúng nó chạy điều tra, chạy người nhà nạn nhân hoăc đe đọa bêu điều danh dự bị hại.. thoát bị truy tố.nếubi sử thì chạy án, kéo dài điều tra ..giản nhẹ hình phạt sẽ vận dụng nhiều tình tiết giảm nhẹ, nạn nhân bị quấy quả lâu cũng giám ý chí đấu tranh.nếu đi tù (cải tạo tốt!!!)công với thời gian điều tra sét sử tù 2 nâm hoă 6 tháng…
  .giảm

  Trả lời
 2. Nói ông Ho Chi Minh là Ông phải dạy dỗ Lê Hồng Đăng và Hồ Hoảng Anh lại. Hai đứa cháu ông làm xấu hổ Việt Cộng quá. Giờ thì mọi việc đã muộn màng rồi.
  5 điều ông dậy giờ cháu ông nó quên rồi
  Điều thứ 2 là “đoàn kết tốt, kỹ luật tốt” . Hai thằng này có đoàn kết tốt đó, vì hai đứa cùng đoàn kết nhau (bisexual) để hiếp một cô đó. Nhưng còn kỹ luật thì không tốt rồi.

  Trả lời
 3. Bài hát gia tài của mẹ Theo tôi thì bài hát ấy còn có hiệu lực tống tiền ăn vạ …..vì tương lai của các con lại khốn khổ cho các nghệ sĩ trí tuệ nhân văn dân tộc tiểu số hiểu chưa…thằng bé âm thầm đi vào ngõ cụt…

  Trả lời
 4. Tây ban nha thì k biết.nhưng ở mĩ thì chỉ cần có tiên. đút lót cho mấy quan tham là được nhẹ tội hết.trường hợp của minh béo là biết.

  Trả lời

Viết một bình luận