Hòa 1-1, U19 Việt Nam và Thái Lan Dắt Tay Nhau Vào Bán Kết | Cả Đông nam Á Ngỡ Ngàng

Hòa 1-1, U19 Việt Nam và Thái Lan Dắt Tay Nhau Vào Bán Kết | Cả Đông nam Á Ngỡ Ngàng


286211 , 5.00 / #Hòa #U19 #Việt #Nam #và #Thái #Lan #Dắt #Tay #Nhau #Vào #Bán #Kết #Cả #Đông #nam #Ngỡ #Ngàng / bóng đá

Hòa 1-1, U19 Việt Nam và Thái Lan Dắt Tay Nhau Vào Bán Kết | Cả Đông nam Á Ngỡ Ngàng
✅TIN BÓNG ĐÁ VN là Kênh cập nhật tin tức thể thao mới nhất, nhanh nhất, hình ảnh thực tế nhất, liên tục 24h trong ngày. Với mục đích mang đến cho khán giả những video chất lượng về các tin tức thể thao trong ngày.
✅ Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng TIN BÓNG ĐÁ VN đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam các bạn nhé! #TINBONGDAVN
🤵 Cảm ơn các bạn đã zem video và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với Chúng ta!
——————————————————————
↪︎ Contact me: ❤️Email: nguyenduc031089@gmail.com ❤️ Youtube:
——————————————————————
#dtvietnam
#tinbongdaVietnam
#diemtinbongda
#doituyenvietnam
#bongdavietnam
#bantinbongda
#bong-da-truc-tiep-hom-nay
#tinbongdavn
#tin bong da vn
#TIN BONG DA VN
#TINBONGDAVN
#BANTINBONGDAVN
#bantinbongdavn
# ban tin bong da vn

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/bong-da

Đánh giá bài viết

42 bình luận về “Hòa 1-1, U19 Việt Nam và Thái Lan Dắt Tay Nhau Vào Bán Kết | Cả Đông nam Á Ngỡ Ngàng”

 1. Hàng phòng ngự và thủ môn cần chơi chặt chẽ hơn. Thể lực và tốc độ cần tốt hơn nữa. Chúc mừng các em đã lọt vào bán kết. Cần thi đấu tập trung và tự tin hơn để có kết quả tốt.

  Trả lời
 2. Thái lan ghi bàn trước nghĩ gì để Vn gỡ hoà nhỉ ? đưa In đô về nghỉ ngay sân nhà hlv In đo nhớ đời…kiện ai bây giờ (10 phút cuối Vn đá như bóng ma…)

  Trả lời
 3. Tui thấy luật này cùa BTC AFF U19 là đúng đắn. Vì nó hạn chế mưa gôn vào các đội yếu gây nhàm chán cho NHM. Ngược lại khích lệ các đội bóng nâng cao năng lực ghi bàn lưới các đội mạnh thì sẽ có tiến bộ.Cái thua của U19 Indo tại giải này là vì họ không đủ khả năng ghi bàn vào lưới các đội mạnh như U19 VN và U19 TL.

  Trả lời
 4. Selamat kepada vn and thai lolos semi final,namun cara kalian saat ini telah merendahkan nama besar diri kalian sendiri sebagai negara yang mengaku lebih tau akan sepak bola di asia tenggara…apa arti bendera fair play yang kalian kibarkan setiap memasuki lapangan…sepak bola indo akan maju tanpa harus bergandengan tangan dengan kalian

  Trả lời
 5. INDO có Quyền trách Thái lan vì để Viết Nam go hòa,Vì TL thích đã với VN hơn là đã vội Chủ nhà INDo,Bị loại dau đớn nhất trong bóng đá vì ÌDo ko tan dụng được lợi thế sân nhà,vì Tâm lý kém cỏi ko lo đã bóng ma toàn lo đã người,

  Trả lời
 6. Đầu trận thầy Nam cười toe toét. Cuối trận y như rằng cả 2 đội đều niềm nở toe toét dắt tay nhau. Khả năng cao là QBV thỏa thuận với QBB loại quả bóng đồng Indog rồi 😆🤣😂 đúng là thời đến khó cưỡng!!!

  Trả lời
 7. Theo mình HLV làm việc về tâm lý với U 19 VN là chưa tốt nên mới để TL đá ép sân, gây sức rồi dẫn tới bàn thắng là đúng thôi. Chứ về chuyên thì TL không hơn VN ?

  Trả lời
 8. Chúc mừng VN và TL vòa bk ,Indo là chủ nhà và toàn đá chân chứ kg lo đá bóng nên luyện đá bóng lại đi đừng lộn quả bóng với cái chân nữa.

  Trả lời
 9. Hòa 🇻🇳 1 – 1 🇹🇭. 🇻🇳 Và 🇹🇭 Dắt Tay Nhau Vào Bán Kết. Còn Chủ Nhà 🇮🇩 Đã Chính Thức Bị Loại. 🇻🇳 Cần Thi Đấu Tập Trung Và Chắc Chắn Hơn Ở Các Trận Đấu Sau.

  Trả lời

Viết một bình luận