Đội An Ninh Bảo Vệ Làm Gì Khi Cựu Thủ Tướng Nhật Shinzo Abe Bị Ám Sát? | SKĐS

Đội An Ninh Bảo Vệ Làm Gì Khi Cựu Thủ Tướng Nhật Shinzo Abe Bị Ám Sát? | SKĐS


398676 , 5.00 / #Đội #Ninh #Bảo #Vệ #Làm #Gì #Khi #Cựu #Thủ #Tướng #Nhật #Shinzo #Abe #Bị #Ám #Sát #SKĐS / meo lam ep da mat

#shinzoabe #cuuthutuongshinzoabe #shinzoabebiamsat
SKĐS | Những tin tức cập nhật về vụ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe tràn ngập trên báo chí Nhật Bản và các trang tin tức quốc tế. Và một chi tiết đang được dư luận tập trung chú ý đó là đội đặc nhiệm bảo vệ, những vệ sĩ của ông Shinzo Abe. Qua những hình ảnh, video tại hiện trường có thể thấy các cận vệ này đã không kịp phản ứng trước hành vi của tay súng đã nhắm 2 viên đạn liên tiếp vào cựu Thủ tướng. Hãy cùng tìm hiểu về đội an ninh bảo vệ ông Shinzo Abe trong buổi phát biểu định mệnh này.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Vợ Ông Shinzo Abe Ngồi Xe Tang Đưa Cựu Thủ Tướng Trở Về Nhà:

🔆Nút SHARE của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết

50 bình luận về “Đội An Ninh Bảo Vệ Làm Gì Khi Cựu Thủ Tướng Nhật Shinzo Abe Bị Ám Sát? | SKĐS”

 1. Thật đáng tiếc.vô cùng thương tiếc một vị thủ tướng tài năng xuất sắc và tấm lòng nhân ái luôn vì nhân dân cống hiến.kịch liệt lên án kẻ xát nhân ủng hộ mức án cao nhất.lỗi chính ở đây là đội cận vệ làm nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các nguyên thủ quốc gia.họ đã quá yếu kém nghiệp vụ. Phản ứng chậm chạp non kém ko chấp nhận được

  Trả lời
 2. Nhìn mấy ông vệ sĩ mà chán. Khi phát súng đầu tiên nổ ra. Những người bảo vệ Ông : họ né sang bên. Nói chi tới che chắn cho ông.

  Trả lời
 3. Vụ này không phải do " Hận thù cá nhân " như lời khai của tên sát nhân. Mà là " Thù hận giữa hai dân tộc" .Nếu vậy, ông Abe có thù hận nghiêm trọng với Nước nào ? Biết ngay mà…!?

  Trả lời
 4. Về sĩ mà tới phạm dùng cách năm mệt mà không phát hiện được chúng bắn phát súng đầu tiên cũng không phát hiện lý do sao vậy để nó bán phát thủ hai thì thử tưởng gục rồi mới phát hiện tội phạm về sĩ quá yếu

  Trả lời
 5. Hung thủ mang súng trong người, tiến đến quá gần mục tiêu mà không ai kiểm soát hoặc cảnh giác. Ngay cả khi phát súng thứ nhất nổ rồi cũng chẳng thấy vệ sĩ nào lao tới che chắn cho cựu Thủ Tướng Abe. Giá mà phản ứng kịp thời thì ông đã không bị trúng phát đạn sau và qua đời. Chết vì nhóm cận vệ dỏm! Ôi, huyền thoại Nhật Bản nay còn đâu; đụng chuyện mới biết hay/dở là vậy đó!

  Trả lời
 6. An ninh của Nhật đã có tính toán rồi mới xảy ra vụ ám sát thủ tướng đấy chứ .TẠI SAO :phát súng thứ nhất không trúng thủ tướng , Không có người ngăn cảng.Để tội phạm nổ phát súng thứ 2 thủ tướng ngã gục .

  Trả lời
 7. Vệ xĩ ting nhuệ kiểu zì mà lạ vậy? Xét mà xem chọng "mặt ngoài", không nhìn đến "mặt chong", đấy là xét nông cạn !
  * Để không phải bị "Lĩng đủ" thì cần có cái "nhìn chước ngó xau" cùng cái nhìn "xa hơn đầu mũi" để mà xét đoán – cả về mặt tâm lý – cho bất cứ xự việc nào xem za là quan chọng.

  * NHƯNG :
  Số mạng mà đã hết, thì hãy miễn bàn đến việc có bảo vệ hay không. Đây là điều mà người ta không muốn chấp nhận, nhưng nó là việc thật, không phải 100% mà cao hẳn hơn cả mức đỉnh này – 1000% ! ! Tự nhiên, trên đời luôn có ngoại lệ. Nhưng cái ngoại lệ để thoát số tử, hoàn toàn khó khăn; vì nó rất thường là do từ sự phóng sinh cao độ mà có được. Người ăn mặn, không chịu chay tinh, thì rất thường (98%) là họ phải buộc bước qua cửa tử, khi mạng số đến hồi phải dứt, vì "Nhân nào quả đó" – "giết thịt "chúng sinh" thì nhận lãnh quả yểu tử" (không trong kiếp này, thì cũng trong kiếp khác – vì quả cần phải đủ duyên mới kết) ! Dầu bạn có làm tốt mấy đi nữa trong việc giúp người, bạn sẽ chỉ nhận quả giàu sang (gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn); nhưng sống thọ lại là chuyện khác.
  * Cần biết là khi bạn tạo cơ hội cho người ta có mức sống tốt, điều này cũng có nghĩa là bạn vô tình tạo cơ hội cho họ "giết thịt chúng sanh" nhiều hơn (vì khi người ta có tiền hơn thì tự nhiên họ muốn ăn sao cho phong phú hơn – có nghĩa phải "giết thịt" hơn, nếu họ không muốn chay tinh]); và, nếu bạn là người "ăn mặn", thì chính bạn cũng "ăn mặn" nhiều hơn khi làm việc nhiều hơn.
  * Đức Thích Ca có nói : " Muốn quả giàu thì hãy chuyên tâm bố thí và đừng đoạt của người; muốn quả trường thọ thì hãy chuyên tâm phóng sanh; muốn quả trí lự thì hãy chuyên tâm tầm cứu học hỏi; muốn quả có bạn tốt, thì hãy kết bạn với những người có tâm thiện từ; …".
  * Những đất nước mà chiến tranh lấy đi hàng loạt sinh mạng, chính do nghiệp sát của dân nước đó đã đến hồi quá nặng ("ăn mặn" liên tục từ hết kiếp này sang kiếp khác, quả ác từ sự "giết thịt chúng sanh" tự nhiên dồn tập dần). Tự nhiên đây là không bàn đến các trường hợp ngoại lệ, điển hình tự nguyện hy sinh cho đất nước. Đây chỉ nói đến trường hợp thờng dân bị chết hay lính chết trận khi phải thi hành bổn phận chống ngoại xâm (có nghĩa không có cơ hội tránh thoát).
  * Tòa thánh có tiết lộ lời của Mẹ Mary như sau : "10 chết 7, còn 3, 3 chết 2 còn 1, đất nước mới ra thái bình". Ắt hẳn lời này ứng với thời nay !

  Trả lời
 8. * Cần biết là thời nay không là thời xưa – thời của súng đạn, không là thời của gươm đao. Dưa trên các tiêu chuẩn võ nghệ cao cường, thân vóc cao to, sức bền dai như một võ sỹ thượng đài, cho người bảo vệ cho một yếu nhân, đây là thấy thiển cận. Một tinh thần có phản ứng lẹ, trong một thể chất khỏe, có khả năng bẩm sinh chống chọi giỏi với sự thay đổi của thời tiết [kiểu như "người rừng"], có tay súng lẹ, với tài bắn có độ chính xác cao, những điều kiện này mới thực là quan trọng; chớ nào phải có nhiều đai đen kịt như mực chàm trên người, biết bắn đủ loại súng, thân to chà bá như thân các huấn luyện viên thể hình, thể chất bền dai như những tay bơi lội thượng thặng vổ đập cả hàng nghìn thước sông nước, mới là cần thiết? Chúng ta hãy thấy cho được việc lấy mạng người, ngay cả một người nữ cũng làm được khi hò có mang theo "chó lửa" ! Chính vì vậy mà phải xem đâu là các tiêu chuẩn phụ, đâu là các tiêu chuẩn chính trong việc tìm người mà đào tạo … Làm kiểu bất cẩn, không muốn nhìn trước ngó sau, thì sao tránh khỏi được tai nạn? Hãy thử nhìn một vệ sĩ mà bị khựng người khi bất ngờ nghe tiếng súng nổ quanh, mà thay vào đó thì phải rút súng ngay ra, thì đây cho thấy quá rõ là sự đào tạo có khuyết điểm trầm trọng. Sự nhạy bén về tinh thần, đây là cái bàn đạp để lấy đà cho hành động; hành động mà thiếu đà làm bàn đạp, thì tự nhiên hành động kém hoặc không kết quả. Điểm khởi phải cho "chuẩn", rồi mới nói tới chuyện các bước kế …; nói khác đi, sự phản ứng nhạy bén, đây chính là tiêu chuẩn "đầu tàu" trong việc tìm vệ sĩ. Máy đầu tàu mà kém chất thì kéo sao cho "chuẩn" cả con tàu? Muốn biết ai có tinh thần cảnh giác cấp "đỉnh”, nói khác đi có phản ứng nhạy bén, thì chỉ cần thỉnh thoảng cho dàn đựng lên các sự cố bất ngờ trong sự đào tạo, xem sự chú ý của họ cao mức nào? Nếu nó là cấp đỉnh, thì đây là 100% đạt; nếu nó vượt cấp đỉnh, thì đây là trên hẳn mức 100% – sự chú ý xuất sắc. Sự đào tạo phải lấy điểm này mà làm nền tảng – nói khác đi, tiêu chuẩn này mà không có, thì không có gì bảo đảm cho hiệu quả về công vụ một vệ sỹ, cho dù các tiêu chuẩn khác có rõ đạt.
  Và vòng bảo vệ mà không "chuẩn" thì xem như hiệu quả của sự bảo vệ giảm đi hết nữa phần. Điển hình, cách lập vòng bảo vệ là :
  – cho vòng trong, những vệ sĩ nào đứng cận yếu nhân : họ bao quanh, súng giác bao bên hông, đứng cách nhau tầm một thước (vì con mắt có cái nhìn bao vòng tầm 120 độ; dầu bạn nhìn thẳng phía trước, nhưng vẫn thấy được ít nhiều hai phía, trái và phải), để ý đến sự động tịnh quanh người yếu nhân (chớ không phải tập trung cái nhìn hướng đến yếu nhân)
  – cho vòng ngoài, những vệ sĩ cũng đứng cách thước, súng loại nhẹ, bỏ trong túi nào cho thuận tay rút; lưng đối lưng với các vệ sĩ vòng trong : nhìn hướng "ra ngoài"; chỉ cần nhìn hời hợt về phía dân đến dự xem là quá đủ để phản ứng được (nếu giác súng bên hông như các vệ sĩ vòng trong, và nhìn kiểu soi mói đến dân hâm mộ, thì ai mà ưa cho được (kiểu như có cái nhìn tình nhi hướng về họ)).
  Như vậy, vòng trong quan trọng hơn vòng ngoài, đơn giản chỉ vì việc đángh gần dễ hơn việc đánh xa, và cần tôn trọng những người hâm mộ (đây là yếu tố tâm lý quan trọng).
  – cho vòng ngoài cùng, những vệ sĩ vòng này mặc trên người bộ đồng phục của dân bảo vệ an ninh, trật tự; có súng lận trong người; thong dong qua lại trước mặt dân. Để tiếp tay với vệ sĩ vòng ngoài.
  "Nhất quá tam" – ba lớp quá đủ. Canh mật kiểu vậy thì có thằng nào mà len lỏi được để đánh thẳng vào "hồng tâm" … Nhưng đây là xử lý lối đánh trực tiếp; còn phải xử lý lối đánh gián tiếp, ám sát từ xa. Cho việc này, thì không gì hay hơn bằng cách cho vệ sỹ trà trộn vào dân xem; cứ cho mỗi tập hợp tầm trăm người, là cho chốt một mạng, đứng làm cho ra vẻ một người hâm mộ nhiệt tình (vì hung thủ thường chọn chổ đông, nơi có động đáng kể để khởi sự ra tay, để dễ bề không bị người ta nghi ngờ, chú ý). Và cũng đừng xem nhẹ việc ám sát từ cao; phải có xạ thủ chốt quanh các cao ốc.
  Làm cho chuẩn thì có ai lấy mạng được ai. Chớ cứ dễ dải, phía sau thì phơi bày tấm lưng ra, phía trước thì tấm ngực, vì tin tưởng là sẽ khó mà có sự cố nào xấu xảy ra, vì dân hâm mộ quá đông, thì đây là lầm to; vì chỉ cần làm nổi nóng một thằng mà tính quá dễ bị kích thích, thì đây cũng chẳng khác nào kích động một thằng có mầm mống tâm bệnh khùng trong người (người mà có mầm tâm bệnh khùng, họ có thể hoá điên khi bị kích động, và cái ngoại lực này không cần phải mạnh) !
  * NHƯNG :
  Số mạng mà đã hết, thì hãy miễn bàn đến việc có bảo vệ hay không. Đây là điều mà người ta không muốn chấp nhận, nhưng nó là việc thật, không phải 100% mà cao hẳn hơn cả mức đỉnh này – 1000% ! ! Tự nhiên, trên đời luôn có ngoại lệ …

  Trả lời
 9. Tôi nghĩ 1. Công tác bảo vệ không tốt. Nhân viên bảo vệ để mọi người tiếp cận người được bảo vệ quá gần. Họ không được huấn luyện tốt. 2. Ông Abe lẽ ra phải mặc áo giáp bên trong áo vest. Nếu có chắc tình hình sẽ khác. RIP!

  Trả lời
 10. Có xử bắn. Hãy hay làm gi cũng chết rồi có cứu được đâu…tôi rất tiết cho ông…đứng 1 vị
  trí mà ông nghĩ rất an toàn. Trên đất nước ông. Nhưng k ngờ .nơi ông tin tưởng lại là vì trí nguy hiểm .K an toàn cho mình.

  Trả lời
 11. đội bảo về quá tồi, xung quanh nghi phạm có rất nhiều người mà bắn liền 2 phát súng không kịp phản ứng gì. Hình như bảo vệ chỉ đứng hình tạo sự trang nghiêm. Qua đây mong VN mình cũng đừng chủ quan!

  Trả lời
 12. Nghe từ lực lượng an ninh nghe hùng hậu lắm nhưng ko bằng nuôi mấy con chó cho chúng nó ăn và trả lương cho chúng nó để bảo ve mình cũng ko xong

  Trả lời

Viết một bình luận