ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI VỚI GIÀY DÉP & THỦ THUẬT CHO BÀN CHÂN BẠN NÊN BIẾT

ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI VỚI GIÀY DÉP & THỦ THUẬT CHO BÀN CHÂN BẠN NÊN BIẾT


6090 , 5.00 / #ĐỒ #THỦ #CÔNG #TUYỆT #VỜI #VỚI #GIÀY #DÉP #amp #THỦ #THUẬT #CHO #BÀN #CHÂN #BẠN #NÊN #BIẾT / thủ thuật
ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI VỚI GIÀY DÉP & THỦ THUẬT CHO BÀN CHÂN BẠN NÊN BIẾT
Xin chào, những người bạn khéo tay hay làm!
Chúng tôi đã chuẩn bị video mới với đầy đủ các cách tự làm lạ thường và mẹo thông minh cho giày của bạn. Một số mẹo sẽ giúp đôi giày của bạn bền trong nhiều năm và sẽ tiết kiệm tiền cho bạn. Ví dụ, nếu đôi dép của bạn bị rách, đừng vội vứt chúng đi. Chỉ cần sử dụng dây chun thôi. Ngoài ra, chúng tôi có một thủ thuật cho những đôi ủng cao su bị rách, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những đôi dép thời trang mùa hè từ chúng. Một bộ sưu tập khác, những đôi giày cao gót sẽ mang đến cho bạn cơ hội để đa dạng hóa diện mạo của mình, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những nhiều cách thắt dây giày thể thao để nổi bật giữa đám đông. Hãy theo dõi để tìm hiểu các mẹo chăm sóc chân tuyệt vời và đơn giản. Bạn sẽ thấy mặt nạ sẽ giúp đôi chân của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo. Bạn sẽ cần dầu dừa và sáp hoặc chỉ cần trứng thôi. Hơn nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật để tránh chai chân. Tất cả những gì bạn cần là nước và tủ đông.

DẤU THỜI GIAN:

00:40 Cách dễ dàng làm sạch giày của bạn
02:13 Dép thời trang tự làm
03:23 Làm thế nào để tránh vết chai
10:40 Giày thể thao độc đáo

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết