Cách trộn ba khía miền tây | Con ba khía làm mắm | Hương Vị Miền Tây

Cách trộn ba khía miền tây | Con ba khía làm mắm | Hương Vị Miền Tây


52189 , 4.21 / #Cách #trộn #khía #miền #tây #Con #khía #làm #mắm #Hương #Vị #Miền #Tây / meo lam ep da mat
Cách trộn ba khía miền tây | Con ba khía làm mắm | Hương Vị Miền Tây
Mắm ba khía miền tây, một hương vị đậm đà mang tính chất miền tây, là 1 người con miền tây đi đâu mỗi lần nhắc mắm ba khía thì ai cũng phải chảy nước miếng vì hương vị đặc trưng riêng ai cũng nhớ, ba khía là món ăn dân giả của người nông dân quê miền tây, với sản lượng rất nhiều từ con ba khía vùng Bạc Liêu nên người ta chọn cách ngâm muối cho mặn để dành ăn lâu ngày, rồi riết thành cái thói quen và món ăn không bao giờ quên được. ba khía ngày xưa rẻ lắm, còn giờ mắc hơn nhiều, mắc còn hơn thịt heo hay thịt bò vì cái đậm đà mang đậm chất riêng của nó. Sau đây là cách trộn mắm ba khía miền tây…

Follow me:
Subscribe ủng hộ mình:
Fanpages:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết