CÁCH THÔNG MINH ĐỂ GIẤU TIỀN & ĐỒ TRANG SỨC || THỦ THUẬT HỮU ÍCH TẠI NHÀ

CÁCH THÔNG MINH ĐỂ GIẤU TIỀN & ĐỒ TRANG SỨC || THỦ THUẬT HỮU ÍCH TẠI NHÀ

CÁCH THÔNG MINH ĐỂ GIẤU TIỀN & ĐỒ TRANG SỨC || THỦ THUẬT HỮU ÍCH TẠI NHÀ


4041 , 5.00 / #CÁCH #THÔNG #MINH #ĐỂ #GIẤU #TIỀN #amp #ĐỒ #TRANG #SỨC #THỦ #THUẬT #HỮU #ÍCH #TẠI #NHÀ / thủ thuật
CÁCH THÔNG MINH ĐỂ GIẤU TIỀN & ĐỒ TRANG SỨC || THỦ THUẬT HỮU ÍCH TẠI NHÀ
Xin chào, những người bạn thông minh!
Bắt đầu xem video này nếu bạn muốn tìm hiểu những cách thông minh và an toàn để giấu vật quan trọng và có giá trị để không ai phát hiện ra nhé. Chúng tôi đã chuẩn bị một video mới với đầy đủ các thủ thuật khó và những ý tưởng lạ thường sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và đồ trang sức của mình. Bạn sẽ học cách làm nơi cất giấu của riêng mình trong ngôi nhà. Ví dụ, bạn có thể giấu tiền bên trong máy hút bụi hoặc dùng một thỏi son môi cũ, cho tiền vào bên trong và giấu trong rèm. Một ý tưởng hay ho khác là giấu vật quan trọng trong bồn cầu, cho đồ có giá trị vào trong một chiếc hộp nhỏ, buộc chặt trên nắp và đóng nắp lại.

DẤU THỜI GIAN:

01:14 Giày đa chức năng
03:02 Cách giấu tiền trong bình tưới cây
03:09 Hộp đựng tiền tuyệt vời
03:49 Nơi tuyệt vời để giấu tiền của bạn khi bạn ở bên ngoài

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết