Cách Làm Xôi Mặn Thập Cẩm, Xôi Lạp Xưởng Tôm Khô Nước Cốt Dừa Nhanh Đơn Giản – Món Ngon Mẹ Nấu

Cách Làm Xôi Mặn Thập Cẩm, Xôi Lạp Xưởng Tôm Khô Nước Cốt Dừa Nhanh Đơn Giản – Món Ngon Mẹ Nấu


1432721 , 4.69 / #Cách #Làm #Xôi #Mặn #Thập #Cẩm #Xôi #Lạp #Xưởng #Tôm #Khô #Nước #Cốt #Dừa #Nhanh #Đơn #Giản #Món #Ngon #Mẹ #Nấu / meo lam ep da mat
Cách Làm Xôi Mặn Thập Cẩm, Xôi Lạp Xưởng Tôm Khô Nước Cốt Dừa Nhanh Đơn Giản - Món Ngon Mẹ Nấu
Hướng dẫn nấu xôi mặn, xôi thập cẩm, xôi lạp xưởng đơn giản nhất. Nấu xôi mặn kinh doanh với nếp ngỗng, tôm khô, lạp xưởng, nhanh chóng và đơn giản, phù hợp khẩu vị của mọi người. Tất cả các nguyên liệu chỉ chỉ cần trộn chung lại và hong với chõ hấp rất dễ làm.

#xôimặn
#xôilạpxưởngtômkhô
#xôithậpcẩm
#cáchnấuxôithậpcẩm
#mónngonmẹnấu

Timeline:
Ngâm nếp – 2:02
Ướp thịt – 2:40
Sơ chế tôm khô, lạp xưởng – 4:20
Nấu xôi – 9:10
————————————————–

Nguyên liệu:
Nếp sáp (ngỗng) – 2kg
Tôm khô – 100gr
Lạp xưởng – 200gr
Thịt nạc – 200gr
Nước cốt dừa (tùy ý)
Nước tương

*Ướp thịt:
Hành lá – 10gr
Tỏi – 2 tép (5gr)
Hành tím – 20gr
Nước tương – 1 thìa canh
Muối – 1/2 thìa cf
Hạt nêm – 2 thìa cf
Tiêu – 1/2 thìa cf
Dầu ăn – 2 thìa canh

*Trộn vào xôi:
Muối – 1 thìa cf
Nước tương – 12 thìa canh
Xem thêm trong video của Món Ngon Mẹ Nấu.

Ingredients:
Long-grain Glutinous rice – 2kgs
Dried shrimp – 100gr
Chinese sausages (Lap chong) – 200gr
Pork lean – 200gr
Coconut milk (optional)

*Marinate the pork:
Bulbs of onion – 10gr
Garlic – 2 cloves
Red onion – 20gr
Soy sauce – 1 tbsp
Salt – 1/2 tsp
Bouillon – 2 tsp
Grounded pepper – 1/2 tsp
Cooking oil – 2 tbsp

*Mix in sticky rice:
Salt – 1 tsp
Soy sauce – 12 tbsp
See more in Mom’s Best Food video.

Nếu muốn làm thêm những món khác cho việc kinh doanh buôn bán các bạn nhấp vào đường link Món Ngon Mẹ Nấu để xem thêm:
Chúc các bạn thành công.
————————————————-
Liên hệ với tôi

Facebook Món Ngon Mẹ Nấu

Nhóm Món Ăn Ngon Học Miễn Phí

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết