Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the rocket domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114
CÁCH LÀM SIRO DỨA THƠM NGON MÀU ĐẸP TẠI NHÀ CỰC DỄ | SIRO TRÁI CÂY | PINEAPPLE SYRUP – CKK - Blog - Lienket.vn

CÁCH LÀM SIRO DỨA THƠM NGON MÀU ĐẸP TẠI NHÀ CỰC DỄ | SIRO TRÁI CÂY | PINEAPPLE SYRUP – CKK

CÁCH LÀM SIRO DỨA THƠM NGON MÀU ĐẸP TẠI NHÀ CỰC DỄ | SIRO TRÁI CÂY | PINEAPPLE SYRUP – CKK


119761 , 4.66 / #CÁCH #LÀM #SIRO #DỨA #THƠM #NGON #MÀU #ĐẸP #TẠI #NHÀ #CỰC #DỄ #SIRO #TRÁI #CÂY #PINEAPPLE #SYRUP #CKK / meo lam ep da mat
CÁCH LÀM SIRO DỨA THƠM NGON MÀU ĐẸP TẠI NHÀ CỰC DỄ | SIRO TRÁI CÂY | PINEAPPLE SYRUP - CKK
Chia sẻ công thức và cách làm siro dứa (thơm, khóm) tại nhà đơn giản dễ thành công. Siro dứa làm tại nhà vừa thơm ngon lại an toàn cho sức khỏe, không chứa phẩm màu hay chất bảo quản.❤

NHỮNG THỨC UỐNG NGON DỄ LÀM TẠI NHÀ:
► Trà bí đao:
► Siro chanh dây:
► Tắc xí muội:
► Siro cam:
► Sữa bắp:
► Siro dâu tây:

♨ CÔNG THỨC SIRO DỨA / THƠM / KHÓM:
– 1 trái dứa (thơm, khóm)
– 1 chén đường (210g)
– 1 ống vani
– 2g muối (1/2 thìa cafe)
– 1/2 chén nước (120ml – 150ml)

♨ CÁC BƯỚC LÀM SIRO DỨA TẠI NHÀ DỄ THÀNH CÔNG:
– Dứa mua về rửa sạch với nước muối loãng, để ráo. Cắt nhỏ, bằm nhuyễn, vắt lấy nước.
– Cho nước dứa, nước lọc, chút xác dứa, đường, muối vào nồi. Bắt lên bếp, vừa khuấy vừa nấu với lửa nhỏ cho đến khi đường tan hết, siro bắt đầu sôi thì để thêm 3 – 5 phút nữa cho siro và dứa chín hoàn toàn.
– Cho thêm 1 ống vani vào nồi siro rồi nấu thêm 2 phút nữa. Để nguội. Cho vào hũ thủy tinh và đặt trong ngăn mát tủ lạnh.

♨ BÍ QUYẾT LÀM SIRO DỨA NGON ĐƠN GIẢN VÀ CÁCH BẢO QUẢN SIRO DỨA:
– Khi chọn dứa làm siro nên chọn quả chín, siro làm xong sẽ có màu đẹp, thơm.
– Đường làm Siro nên chọn đường vàng, đường phèn, uống sẽ ngon và tốt hơn đường cát.
– Bảo quản siro dứa bên ngoài thì nên đậy kín, khi múc thì dùng dụng cụ sạch. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ được lâu hơn, từ 1 – 2 tháng.

#CKK chúc các bạn làm thành công #SiroDứa #SiroTráiCây tại nhà nhé ! ⛄

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subscribe:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết