Cách làm ỚT XAY NGÂM thơm ngon để ăn được lâu

Cách làm ỚT XAY NGÂM thơm ngon để ăn được lâu


201808 , 4.73 / #Cách #làm #ỚT #XAY #NGÂM #thơm #ngon #để #ăn #được #lâu / meo lam ep da mat
Cách làm ỚT XAY NGÂM thơm ngon để ăn được lâu
Ớt xay ngâm là gia vị ngon cho các món ăn như cháo, hủ tiếu, bún…thêm tròn vị hơn
NGUYÊN LIỆU:
– 400 gram ớt
– 1 muỗng canh đường
– 1 muỗng cà phê bột ngọt
– 1/2 muỗng canh muối
– 100 ml giấm ăn

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết