Cách làm dưa giá giòn, không bị mốc, màu đẹp, không bị chua gắt trong thời gian bảo quản

Cách làm dưa giá giòn, không bị mốc, màu đẹp, không bị chua gắt trong thời gian bảo quản


393 , 5.00 / #Cách #làm #dưa #giá #giòn #không #bị #mốc #màu #đẹp #không #bị #chua #gắt #trong #thời #gian #bảo #quản / meo lam ep da mat
Cách làm dưa giá giòn, không bị mốc, màu đẹp, không bị chua gắt trong thời gian bảo quản
1. NGUYÊN LIỆU
– Giá – 0.5kg
– Cà rốt – 140gr
– Hẹ – 40gr
2. NƯỚC MUỐI
– Muối (bọt/hột/hầm) – 30gr ~ 4 muỗng canh (muỗng ngang)
– Nước – 1,5 lít
Tỷ lệ: 1 lít nước + 20gr muối
3. Hủ thủy tinh 2 lít

Cách làm giá không bị đắng, mập, cao 3-4 cm, trắng nõn sau 1.5 ngày tưới nước:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết