Cách làm bánh quy gừng cực ngon và hấp dẫn

Cách làm bánh quy gừng cực ngon và hấp dẫn


50307 , 4.98 / #Cách #làm #bánh #quy #gừng #cực #ngon #và #hấp #dẫn / meo lam ep da mat
Cách làm bánh quy gừng cực ngon và hấp dẫn
Cách làm bánh ngon nhất năm – Bánh quy gừng cực ngon và hấp dẫn
Bánh ngon nhất năm,
Cách làm bánh ngon nhất năm,
Bánh quy gừng cực ngon,
Bánh quy gừng cực ngon và hấp dẫn,
Bánh quy gừng,
Món bánh quy gừng,
Mon banh quy gung cuc ngon,
Cach lam banh quy gung cuc ngon,
Cach lam banh quy gung cuc ngon va hap dan,
Banh quy gung, lam mon banh quy gung,
Noel đã đến thật gần! Các nàng chủ bếp khéo tay làm món bánh quy gừng cho bữa tiệc Giáng sinh thêm vui và đầm ấm nhé.
Nàng chủ bếp Hà Ly sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh quy gừng hình cây thông, hình bông tuyết thật xinh xắn và ngon miệng. Món bánh này làm quà cho các bé thì tuyệt, ấy là chưa kể nó sẽ làm cho bữa tiệc ngọt Giáng sinh nơi gia đình bạn thêm sắc màu ấm cúng. Cùng làm nhé!
Nguyên liệu
Bánh gừng
+ 420g bột mì
+ 15g bột gừng
+ 5g bột quế
+ 180g dầu ngô
+ 110g đường nâu
+ 150g bơ nhạt
Đường icing vẽ trang trí
+ 1 lòng trắng trứng
+ 100-110g đóng băng
+ 1 thìa cà phê vanilla extra
Cách làm
– Cho đường nâu và dầu ngô vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi đường tan chảy hoàn toàn.
– Thả bơ vào quấy cho bơ tan, bơ tan cũng là lúc hỗn hợp đường nguội bớt.
– Cho tiếp bột quế, bột gừng, quấy đều.
– Từ từ rắc bột mì vào hỗn hợp trên, dùng thìa trộn bột, sau đó dùng tay nhào thành khối bột đồng nhất, dẻo mịn.
– Để bột nghỉ 20 phút cho bột khô và có độ dai, sẽ dễ cán hơn.
– Trải giấy nến xuống mặt phẳng sạch, cán bột dàn kín giấy nến, độ dày khoảng 1,5-2mm.
– Dùng khuôn (cutter) cắt bột thành những hình theo ý muốn. Lấy phần bột thừa. Nhấc tấm giấy nến đặt vào khay nướng.
– Bật lò nóng trước 10 phút ở 150-175 độ C (tùy nhiệt độ và kích thước lò to hay nhỏ). Cho khay bánh vào nướng ở rãnh giữa 15 phút, quan sát thấy bánh ngả sang màu vàng nâu là bánh chín.
– Trong lúc đợi nướng bánh thì tách lòng trắng trứng cho vào âu sạch, đặt lên một nồi nước sôi, dùng máy đánh trứng đánh cách thủy. Khi trứng vừa nổi bọt thì cho đường bột vào đánh đến khi thu được hỗn hợp đường dẻo mịn.
– Hỗn hợp đường icing lỏng hay đặc, nhanh khô hay không phụ thuộc vào việc tăng hoặc giảm lượng đường bột. Thường thì icing lỏng khi vẽ trang trí sẽ cho bề mặt thành phẩm mịn đẹp hơn nhưng đòi hỏi phải quen tay. Vì vậy các bạn đánh 1 lòng trắng trứng với 110g đường bột sẽ dễ trang trí hơn so với chỉ dùng 100g đường bột.
Pha màu tùy thích, phù hợp với chủ đề Noel. Múc icing vào túi bắt bông kem, dùng đui tròn nhỏ hoặc cắt một đầu túi bắt bông kem và trang trí.
Chúng ta có được những thành phẩm rất xinh xắn như thế này! Chúc bạn thành công nhé.
Hãy xem để cảm nhận nhiều hơn: Emdep.vn
✨ Full Video: Cách nấu ăn ngon nhất của các tình yêu:
✨ Hãy Click vào đây để xem mẹo làm đẹp tại nhà nhé:
✨Mẹo Giảm Cân Nhanh Đây: Xả láng không lo mất dáng nha:
✨Bạn nên xem Những kiểu tóc đẹp Vô Đối này nhé:
✨Hãy xem thả ga tạp trí dành cho phụ nữ tại đây nha:

✳ ✳ ✳ ✳ ✳
Emdep TV: Là kênh chuyên về sức khỏe, làm đẹp, giảm cân, thời trang và các mẹo vặt hay, hữu ích….Chúng tôi mang đến cho các bạn, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những thông tin bổ ích, bí quyết làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe gia đình…
✳ ✳ ✳ ✳ ✳
Subscribe để cập nhật nhanh nhất nhé:
☞ Youtube:
☞ Facebook:
☞ Website:

———————————————————————
Nếu các bạn thích sản phẩm của chúng tôi. Hãy like, Share và Comment nhé.
Emdep TV Góc chia sẻ của chúng mình.
Lưu ý: Emdep TV là sản phẩm trí tuệ của công ty chúng tôi.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác
Xin liên hệ Email: banbientap@i-com.vn

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết