Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the rocket domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114
Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia - Blog - Lienket.vn

Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia

Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia


210111 , 4.83 / #Cách #làm #bánh #mì #Việt #Nam #nhanhkhông #phụ #gia / meo lam ep da mat
Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia
Ngày nay chỉ cần bỏ ra vài ngàn là đã có ngay 1 ổ bánh mì,trước đây mình cũng nghĩ như vậy, nhưng từ khi mình bắt đầu tập làm bánh mì thì suy nghĩ của mình đã khác.Hương vị của ổ bánh mì nhà không phụ gia và dùng bột mì chất lượng thật sự rất khác biệt,mình không biết diễn tả như thế nào nhưng mình tin chắc ai đã thử 1 lần thì sẽ không thể quên được hương vị này.
Việc làm bánh mì đòi hỏi sự yêu thích,kiên trì vì bất kỳ công thức nào thì sự thành công chỉ 50%,mà sự thành công hoàn hảo phải do mình luyện tập.Mình cũng đã phải làm rất nhiều lần mới rút ra được những kinh nghiệm,tuy nhiên bánh của mình vẫn chưa là hoàn hảo nhưng mình cũng rất vui vì đã làm ra được những ổ bánh mì thơm ngon,an toàn cho sức khỏe,bánh nở xốp ruột dầy ,vỏ giòn và bung tai.
Mình làm video này chia sẻ cách làm của mình rất mong các bạn tham khảo và làm thành công bánh mì Việt Nam
500g bột mì số 13
10g mem
10g đường
4g muối
20g giấm nuôi
330g nước
………………
500g bread flour
10g instant yeast
10g sugar
4g salt
20 home-made vinegar( or 10g apple cider vinegar+10g water)
330g water

-Put all ingredients in the low to high speed kneading machine, 5 minutes for stuffing and 5 minutes rest until the dough pulls the film.
-Because the recipe has vinegar, the dough is finished forming and brewing
-The bread shape must be tightly rolled.
-Turn on the oven for a few minutes to warm, then let the bread in and brew for 50 minutes to 60 minutes. When the dough has risen 90% take the bread out of the oven and cover with a damp cloth, then turn on the oven 230 ° C. When the oven is nearly 230 °C hot, it will cut the bread, use a 45 ° razor to make a line not too deep and spray water on the cut.
-Put some boiling water in the tray in the oven. spray the entire surface of the bread, then quickly put it in the oven for 20 minutes.
-My oven has a steam line to create steam inside so I don’t open the door of the sprayer in the first 7 minutes. You can quickly open the door of the sprayer in the first 7 minutes to make the bread spread better. turn and flip the bread side to make the bread evenly brown.
-After baking you can take out the tray of water from the oven, turn off the oven and let the bread in the oven for 3 more minutes to make the crust more crispy.

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết