Cách làm bánh mì hoa cúc Brioche kiểu Pháp | Hướng dẫn chi tiết

Cách làm bánh mì hoa cúc Brioche kiểu Pháp | Hướng dẫn chi tiết


139566 , 4.83 / #Cách #làm #bánh #mì #hoa #cúc #Brioche #kiểu #Pháp #Hướng #dẫn #chi #tiết / hướng dẫn
Cách làm bánh mì hoa cúc Brioche kiểu Pháp | Hướng dẫn chi tiết
Với video này mình sẽ chia sẻ với mọi người chi tiết tất tần tật về cách làm bánh mỳ hoa cúc Brioche công thức chuẩn của Pháp.

Thành phần nguyên liệu như sau:
240g bột bánh mì
3 trứng lớn (55-60g/quả tính cả vỏ)
100g bơ nhạt
55g đường
2g muối
4-6g men nở khô instant
20g bột sư tử (không quan trọng)
2 thìa cà phê nước hoa cam hoặc 1 thìa cà phê tinh chất vani
Chống dính khuôn: bơ + bột
Quét mặt bánh: 1 lòng đỏ trứng + 1 thìa cà phê sữa tươi

Ingredients:
2 cups bread flour
3 large eggs
7 tbsp unsalted butter
1/4 cup sugar
1/4 tsp salt
1+1/2 tsp instant yeast
2 tbsp custard powder (optional)
2 tsp fleur d’oranger extract or 1 tsp vanilla extract
For the mold: butter + flour
Egg wash: 1 egg yolk + 1 tsp milk

 Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

Music:

“George Street Shuffle” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 4.0 License

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: Hướng dẫn

Đánh giá bài viết