Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the all-in-one-seo-pack domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114

Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the rocket domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114
Cách làm Bánh Kem Bắp thơm ngon, đẹp mắt, đơn giản tại nhà – How to make Corn Mousse Cake at home - Blog - Lienket.vn

Cách làm Bánh Kem Bắp thơm ngon, đẹp mắt, đơn giản tại nhà – How to make Corn Mousse Cake at home

Cách làm Bánh Kem Bắp thơm ngon, đẹp mắt, đơn giản tại nhà – How to make Corn Mousse Cake at home


288 , 5.00 / #Cách #làm #Bánh #Kem #Bắp #thơm #ngon #đẹp #mắt #đơn #giản #tại #nhà #Corn #Mousse #Cake #home / meo lam ep da mat
Cách làm Bánh Kem Bắp thơm ngon, đẹp mắt, đơn giản tại nhà - How to make Corn Mousse Cake at home
Cách làm Bánh Kem Bắp thơm ngon, đẹp mắt, đơn giản tại nhà – How to make Corn Mousse Cake at home
2 trái bắp Mỹ (~650gr)/2 corns (~650gr)
100ml sữa tươi không đường/100ml whole milk
60gr đường/60gr sugar
Xíu muối/a pinch of salt
300ml kem tươi/300ml whipping cream
20gr đường bột/20gr icing sugar/powder sugar
5gr gelatin/5gr gelatin
Hạnh nhân thái lát/Almond flakes
Sô-cô-la trắng/White chocolate
+ Nên chọn bắp Mỹ không quá non cũng không quá già, non thì vị bắp sẽ nhạt mà già quá thì hay bị xơ nhiều, ít nước.
+ Kem tươi/whipping cream để đảm bảo đánh bông tốt thì hàm lượng béo từ 32% trở lên.
+ Nên dùng thau kim loại khi đánh bông kem tươi thì sẽ giữ lạnh được lâu hơn. Thau và cây đánh cần được để tủ mát ít nhất 1 giờ hoặc trong tủ đông khoảng 15 phút trước khi đánh kem.
+ Khi rang hạnh nhân thì không nên rang vàng quá bởi hạnh nhân sẽ vàng hơn sau khi nguội. Muốn hạnh nhân giòn thì trước khi ăn/giao khách sẽ trang trí hạnh nhân lên thành bánh ạ.
+ Bánh kem bắp ăn ngon nhất là khi vừa lấy trong tủ mát ra, lúc này bánh ăn rất thơm mùi bắp và lạnh lạnh rất thích.
+ Bánh cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh vì kem rất nhanh mềm khi để nhiệt độ phòng, dùng trong khoảng 4-5 ngày.
+ Có 1 số anh/chị/em khi làm bánh gặp vấn đề khi đổ phần kem còn lại thì bạt bánh bông lan thứ 2 trồi lên: nguyên nhân là do phần bạt bánh nhẹ và to. Để khắc phục, mọi người có thể cắt lớp bánh bông lan thứ 2 nhỏ hơn hoặc sau khi cho lớp bánh bông lan thứ 2 thì cho khuôn vào tủ mát để khoảng 10-15 phút rồi đổ tiếp phần kem còn lại (phần kem còn lại luôn để ở nhiệt độ phòng ạ).

Chúc mọi người thành công!

Mọi người thấy video hữu ích thì nhấn thích/like, chia sẻ và đăng ký/subscribe kênh của mình để mình có thêm động lực nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.
facebook :

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết