Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe
1702467 , 4.79 / #Cách #làm #bánh #flan #không #bị #tanh #không #bị #rổ #thật #thơm #cùng #với #caramel #cafe / meo lam ep da mat
NGUYÊN LIỆU (cho 10 khuôn bánh flan, loại khuôn 100ml, bánh 70ml/khuôn )
1. Nguyên liệu Caramel
– 50ml nước
– 100gr đường
– 40ml cafe hoặc nước (cho vào sau khi đường chuyển màu vàng)
2. Nguyên liệu bánh flan
– Trứng gà: 5 quả ~ 350gr (sử dụng 5 lòng đỏ và 4 lòng trắng)
– Sữa tươi không đường: 500ml (nếu sử dụng sữa tươi có đường thì không cần thêm đường hoặc sữa đặc)
– Sữa đặc: 160gr/ có thể thay thế bằng 50gr đường (ngọt vừa)
THÀNH PHẨM: 10 hủ bánh flan size 100ml (bánh đổ cao 2/3 hủ)
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep