Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the rocket domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114
Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe - Blog - Lienket.vn

Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe

Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe


1702467 , 4.79 / #Cách #làm #bánh #flan #không #bị #tanh #không #bị #rổ #thật #thơm #cùng #với #caramel #cafe / meo lam ep da mat
Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe
NGUYÊN LIỆU (cho 10 khuôn bánh flan, loại khuôn 100ml, bánh 70ml/khuôn )
1. Nguyên liệu Caramel
– 50ml nước
– 100gr đường
– 40ml cafe hoặc nước (cho vào sau khi đường chuyển màu vàng)

2. Nguyên liệu bánh flan
– Trứng gà: 5 quả ~ 350gr (sử dụng 5 lòng đỏ và 4 lòng trắng)
– Sữa tươi không đường: 500ml (nếu sử dụng sữa tươi có đường thì không cần thêm đường hoặc sữa đặc)
– Sữa đặc: 160gr/ có thể thay thế bằng 50gr đường (ngọt vừa)

THÀNH PHẨM: 10 hủ bánh flan size 100ml (bánh đổ cao 2/3 hủ)

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết