Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe

Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe


1702467 , 4.79 / #Cách #làm #bánh #flan #không #bị #tanh #không #bị #rổ #thật #thơm #cùng #với #caramel #cafe / meo lam ep da mat
Cách làm bánh flan không bị tanh, không bị rổ, thật thơm cùng với caramel cafe
NGUYÊN LIỆU (cho 10 khuôn bánh flan, loại khuôn 100ml, bánh 70ml/khuôn )
1. Nguyên liệu Caramel
– 50ml nước
– 100gr đường
– 40ml cafe hoặc nước (cho vào sau khi đường chuyển màu vàng)

2. Nguyên liệu bánh flan
– Trứng gà: 5 quả ~ 350gr (sử dụng 5 lòng đỏ và 4 lòng trắng)
– Sữa tươi không đường: 500ml (nếu sử dụng sữa tươi có đường thì không cần thêm đường hoặc sữa đặc)
– Sữa đặc: 160gr/ có thể thay thế bằng 50gr đường (ngọt vừa)

THÀNH PHẨM: 10 hủ bánh flan size 100ml (bánh đổ cao 2/3 hủ)

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết