CÁC THỦ THUẬT NỔI NHƯ CỒN TRÊN TIKTOK || MẸO HAY NHẤT CHO MỌI DỊP

CÁC THỦ THUẬT NỔI NHƯ CỒN TRÊN TIKTOK || MẸO HAY NHẤT CHO MỌI DỊP


17441 , 5.00 / #CÁC #THỦ #THUẬT #NỔI #NHƯ #CỒN #TRÊN #TIKTOK #MẸO #HAY #NHẤT #CHO #MỌI #DỊP / thủ thuật

Xin chào các bạn 🙂 Chúng tôi đã chuẩn bị một phần mới gồm nhiều thủ thuật TikTok nổi tiếng và những ý tưởng DIY thú vị dành cho bạn! Trước hết, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mẹo vui nhộn trường học này. Nếu bạn muốn lén mang đồ trang điểm đến trường, bạn cũng có thể thử nó 😉 Bạn sẽ cần lấy một cục tẩy ra khỏi bút chì, làm chảy một cục son môi và đổ vào thay cho tẩy. Nếu bạn đang phải vật lộn với quầng thâm dưới mắt, bạn có thể làm theo mẹo của chúng tôi và tự làm thỏi lô hội cho riêng mình. Giữ nó ở nơi mát mẻ để có hiệu quả tốt hơn.
Bạn đã nấu bất kỳ món tráng miệng nổi tiếng nào chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thạch chai siêu dễ! Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn làm nền – soda, mật ong hoặc nước trái cây yêu thích của bạn – bất cứ thứ gì cũng được;)
Hãy tiếp tục theo dõi và bạn sẽ thấy nhiều mẹo ngẫu nhiên cho những dịp khác nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Làm thế nào để lén mang đồ trang điểm vào lớp học
00:46 – Tự làm thỏi lô hội
00:58 – Thạch ngon trong chai
01:47 – Ý tưởng bữa sáng đơn giản

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận