BÁNH CUỐN – BÁNH ƯỚT – Cách tự pha bột mềm dai ngon – Tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà – Mai Khôi.
1011541 , 5.00 / #BÁNH #CUỐN #BÁNH #ƯỚT #Cách #tự #pha #bột #mềm #dai #ngon #Tự #làm #nồi #hơi #tráng #bánh #tại #nhà #Mai #Khôi / phan mem giai nen
Hôm nay Mai Khôi xin phép được chia sẽ cách tự pha bột làm bánh cuốn, bánh ướt mềm, dai ngon. Và cách tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà đơn giản. Mời các bạn vào bếp cùng làm với Mai Khôi nha.
Theo dõi Mai Khôi trên:
** Instagtam: maikhoi_nguyen
** Facebook:
** Tiktok: maikhoinguyen09
NGUYÊN LIỆU:
240gr bột gạo
90gr bột năng
60gr tinh bột khoai tây
750ml nước
Muốn bánh mỏng hơn thì pha 900ml – 1lít nước.
1mcf muối
Nước mắm
1mc đường
1mc nước mắm
3mc nước ( muốn lạt hơn thì 4mc)
Mai Khôi mến chúc các bạn làm bánh thật ngon ạ.
#banhcuon
#banhuot
#lamnoihoitrangbanh
#maikhoi
#cuocsongbi
#phabotbanhcuonmemdai
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lap-trinh