Notice: Function _load_textdomain_just_in_time was called incorrectly. Translation loading for the rocket domain was triggered too early. This is usually an indicator for some code in the plugin or theme running too early. Translations should be loaded at the init action or later. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.7.0.) in /home/lienketvn/lienket.vn/public_html/public/blog/wp-includes/functions.php on line 6114
Bánh bông lan trứng muối với 2 loại sốt phô mai - Blog - Lienket.vn

Bánh bông lan trứng muối với 2 loại sốt phô mai

Bánh bông lan trứng muối với 2 loại sốt phô mai


43183 , 4.97 / #Banh #bông #lan #trưng #muôi #vơi #loai #sôt #phô #mai / cac loai phan mem may tinh
Bánh bông lan trứng muối với 2 loại sốt phô mai
Trong video này mình chia sẻ cho các bạn món bánh bông lan trứng muối với 2 loại sốt phô mai để mọi người có thể tùy ý lựa chọn và có thể biến tấu.
Phần cốt bánh vẫn là cốt bánh Gato Hồng Kông mềm, ẩm, nhẹ, xốp, thưởng thức cùng sốt phô mai thực sự rất hợp. Mọi người cùng thử nhé.

0:00 Giới thiệu
0:45 Cốt bánh bông lan
7:21 2 loại sốt phô mai
13:14 Ghép bánh

NGUYÊN LIỆU:

Cốt bánh – Sponge cake:
2 trứng lớn (2 large eggs)
30g bột mì số 8 (30g cake flour)
20g bột ngô (20g cornstarch)
30g sữa tươi không đường (30g whole milk)
24g dầu ăn (24g vegetable oil)
40g đường (40g granulated sugar)
1/8 thìa cà phê (1/8 tsp) cream of tartar hoặc 1/4 thìa cà phê nước cốt chanh (or 1/4 tsp lemon juice)
1 xíu muối (A pinch of salt)

Kem trứng – Custard cream
2 lòng đỏ trứng (2 egg yolks)
30-40g đường (30-40g sugar)
200ml sữa tươi không đường (200ml milk)
20g bột ngô (20g cornstarch)
20g bơ nhạt (20g unsalted butter)

Sốt phô mai kem:
1/2 lượng kem trứng (Half of custard cream recipe)
70g kem phô mai cream cheese (70g cream cheese)
32g – 2 viên phô mai bò cười (2 portions – 32g La Vache qui rit cheese)

Sốt phô mai cheddar:
1/2 lượng kem trứng (Half of custard cream recipe)
70g – 4 lát phô mai cheddar (4 Cheddar cheese slices 70g)
40g sữa tươi không đường (40g milk)

Cốt bánh gato Hồng Kông dùng bột mì đa dụng:
2 trứng lớn (2 large eggs)
25g bột mì đa dụng (25g all-purpose flour)
25g bột ngô (25g cornstarch)
30g sữa tươi không đường (30g whole milk)
24g dầu ăn (24g vegetable oil)
40g đường (40g granulated sugar)
1/8 thìa cà phê (1/8 tsp) cream of tartar hoặc 1/4 thìa cà phê nước cốt chanh (or 1/4 tsp lemon juice)
1 xíu muối (A pinch of salt)

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking

Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:

Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lap-trinh

Đánh giá bài viết