BÁNH BAO – Bí quyết làm Bánh Bao Bột đa dụng Nhân Thịt, Vỏ Bánh trắng & xốp mềm BAOZI by Vanh Khuyen
2245908 , 5.00 / #BÁNH #BAO #Bí #quyết #làm #Bánh #Bao #Bột #đa #dụng #Nhân #Thịt #Vỏ #Bánh #trắng #amp #xốp #mềm #BAOZI #Vanh #Khuyen / phan mem giai nen
Cách làm BÁNH BAO VỎ BÁNH TRẮNG VÀ XỐP MỀM. Có nhiều loại Bánh Bao như Bánh Bao nhân mặn, nhân ngọt, Bánh Ba Kim Sa, Bánh Bao Xá xíu, Bánh bao nhân thịt, và cả Bánh Bao Chỉ nữa… Đây là Bánh Bao Nhân mặn và cách đơn giản để có thể tự làm Bột Bánh Bao tại nhà được trắng và xốp mềm từ Bột Mỳ đa dụng hay Bột Mỳ số 11 – All purpose flour – plain flour
Món Bánh Bao là món yêu thích của Vành Khuyên. Nhưng làm với Bột tẩy trắng ăn sẽ không yên tâm lắm nên mình làm với Bột đa dụng. Bánh vẫn trắng và vẫn ngon, xốp, mềm và đặc biệt không hôi mùi Men. Tặng cho anh chị em nhà mình.
❤️ Đăng ký Kênh miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo khi có Video mới.
🔔 Đăng ký Kênh thứ 2 miễn phí ở đây để không bỏ lỡ các Video nấu các món ăn Chay và cách làm Bánh
* Xem thêm các món ăn thường ngày ở đây
* Gà nấu gì ngon ở đây
* Món ngon đãi Tiệc, món ngon đãi Khách
* Thịt Heo nấu gì ngon ở đây
* Thịt Bò nấu gì ngon ở đây
* Thịt Vịt nấu gì ngon ở đây
* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bằm, thịt Xay ở đây
* Mẹo Vặt nhà Bếp ở đây
👉 Xem cách nấu tất cả các món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây: và ở đây 👉
🌺 Đón xem Video mới từ 15h – 16h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 20g – 21g giờ Việt Nam
6h – 7h sáng giờ CALIFORNIA, 9h – 10h giờ FLORIDA, 23h – 24h giờ Nước ÚC, 8h – 9h giờ TEXAS, 8h – 9h giờ CANADA…
#vanhkhuyenleyoutube #banhbaovanhkhuyen #banhvanhkhuyen
NGUYÊN LIỆU
– 150ml sữa tươi không Đường
– 1mc Đường / 1EL Zucker / 12gr sugar
– 4gr men nổi Yeast / 4gr Hefe
– 300gr Bột mỳ / 300gr All purpose flour / Weizenmehl 405
( Ở Đức là Bột 405, – Ở Pháp là số 45, -Mỹ, Anh và Canada là All purpose flour, – Ở Việt Nam là Bột mỳ số 11)
– 60gr Tinh Bột Bắp / 60gr corn starch / Speisestärke
– 70gr đường bột / 70gr icing sugar
– 1tsp. vun Bột nổi Baking Powder / 1tsp. Backpulver
– 1 Lòng trắng Trứng gà / 1 white egg / Eiweiss
– 1mc Nước Cốt chanh / 12ml Lemon juice / 1EL. Zitronensaft
– 1/4mcf Muối / 1/4tsp. salt / 1 TL. Salz
– 2mc Dầu ăn / 20ml cooking oil / 2EL. Sonnenblumenöl
Nhân
– 280gr Thịt xay / Schweinehackfleisch
– 140gr củ Hành tây / 140gr Zwiebeln
– 1 nhánh Hành lá / 1 Lauchzwiebeln
– 1mc Nước tương Maggi / 1EL. Maggi
– 1/2mcf Tương Hồi Hoisin sauce / 1/2TL. Hoisinsoße
– 2mc dầu ăn hoặc Dầu Mè sẽ thơm ngon hơn / 2EL. Sonnenblumenöl oder Sesamöl
– 6 nấm Hương / 6 Getrocknete Pilze (Shiitake)
– 2 Nấm Mèo / 2 Getrocknete Pilze
—- 10gr Nấm
– 2 Lạp Xưởng 80gr / 2 Vietnamesische Salami
– 1/3mcf Bột ngọt tuỳ thích /
– 1,5mc Đường / 1 EL. Zucker
– Tiêu /Pfeffer
– 3 Trứng Gà/ 3 Eier
– chút xíu Bún tàu / Vermicili
#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhbaovanhkhuyen
INGREDIENTS
– 150ml fresh milk / Milch
– 2/3 Tbsp. sugar (12gr) / Zucker
– 4gr Yeast / 4gr Hefe
– 300gr All purpose flour / Weizenmehl 405
– 60gr corn starch / Speisestärke
– 70gr icing sugar / Puder Zucker
– 1 tsp. full of baking powder / 1 TL. Backpulver
– 1 white egg / Eiweiss
– 12ml Lemon juice / Zitronensaft
– 1/4 tsp. salt / Salz
– 20ml cooking oil / Sonnenblumenöl
FILLINGS
– 280gr minced pork / Schweinehackfleisch
– 140gr onions / 140gr Zwiebeln
– 1 green onions / 1 Lauchzwiebeln
– 1 Tbsp. Maggi / 1 EL. Maggi
– 1/2 tsp. Hoisin sauce / 1/2 TL. Hoisinsoße
– 30ml cooking oil or sesame oil / 2EL. Sonnenblumenöl oder Sesamöl
– 6 dried shiitake / 6 Getrocknete Pilze
– 2 dried wood-mushroooms / 2 Getrocknete Pilze
—- 10gr
– 80gr vietnamese sausages / 2 Vietnamesische Salami
– 1/3 tsp. MSG. (optional)
– 1.5mc Tbsp. sugar / 1 EL. Zucker
– Ground pepper / Pfeffer
– 3 eggs / Eier
– Vermicili
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lap-trinh