Bản tin tối 13/7 Hàng nghìn người biểu tình Sri Lanka chiếm Văn phòng Thủ tướng, tình trạng khẩn cấp

Bản tin tối 13/7 Hàng nghìn người biểu tình Sri Lanka chiếm Văn phòng Thủ tướng, tình trạng khẩn cấp

Bản tin tối 13/7 Hàng nghìn người biểu tình Sri Lanka chiếm Văn phòng Thủ tướng, tình trạng khẩn cấp


8445 , 5.00 / #Bản #tin #tối #Hàng #nghìn #người #biểu #tình #Sri #Lanka #chiếm #Văn #phòng #Thủ #tướng #tình #trạng #khẩn #cấp / vtc online ot kich
Bản tin tối 13/7 Hàng nghìn người biểu tình Sri Lanka chiếm Văn phòng Thủ tướng, tình trạng khẩn cấp
#tintuc24hol #tintuc
Hàng nghìn người biểu tình đã xông vào văn phòng của Thủ tướng Sri Lanka Ranil Wickremesinghe ngày 13/7 sau khi ông được chỉ định làm quyền tổng thống.
Các nhân chứng nói với AFP rằng hàng nghìn người biểu tình đã xông vào văn phòng thủ tướng để giương cao quốc kỳ sau khi cảnh sát và quân đội không thể kiềm chế đám đông dù đã bắn hơi cay và vòi rồng.
Trong khi đó, một người đàn ông chưa rõ danh tính đã xông vào studio của đài Rupavahini giữa lúc ghi hình chương trình trực tiếp, theo AFP ngày 13/7. Người này yêu cầu đài Rupavahini chỉ phát sóng các chương trình liên quan tới cuộc biểu tình cho tới khi nào “cuộc đấu tranh” kết thúc.
Sau đó, tín hiệu bị ngắt giữa chừng và được thay thế bằng chương trình ghi hình sẵn, theo AFP. India Today đưa tin hiện tại, kênh truyền hình Rupavahini đã ngừng phát sóng.
Cùng ngày 13/7, Sri Lanka đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, chỉ ít lâu sau khi có thông tin Tổng thống Gotabaya Rajapaksa rời khỏi đất nước và trao lại quyền tổng thống cho Thủ tướng Ranil Wickremesinghe.
Cảnh sát cho biết đang áp lệnh giới nghiêm vô thời hạn trên khắp tỉnh miền Tây, bao gồm cả thủ đô Colombo, để ngăn các cuộc biểu tình ngày càng lan rộng sau khi Tổng thống Rajapaksa bay đến Maldives bằng máy bay quân sự.
Hàng nghìn người biểu tình đã tập trung quanh văn phòng thủ tướng, buộc cảnh sát và quân đội dùng súng hơi cay cùng vòi rồng để ngăn họ không tràn vào khu nhà.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết