AFC thừa nhận đội tuyển Việt Nam là ông vua bóng đá Đông Nam Á

AFC thừa nhận đội tuyển Việt Nam là ông vua bóng đá Đông Nam Á

AFC thừa nhận đội tuyển Việt Nam là ông vua bóng đá Đông Nam Á


3238 , 5.00 / #AFC #thừa #nhận #đội #tuyển #Việt #Nam #là #ông #vua #bóng #đá #Đông #Nam / tai fifa online 4
AFC thừa nhận đội tuyển Việt Nam là ông vua bóng đá Đông Nam Á
Trong bài giới thiệu các đội bóng tham dự Asian Cup 2023, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã gọi đội tuyển Việt Nam là “ông vua” bóng đá Đông Nam Á.
Đội tuyển Việt Nam là đội bóng duy nhất ở khu vực Đông Nam Á không phải tham dự vòng loại Asian Cup 2023. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã sớm giành vé sau khi vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Cùng với đội tuyển Việt Nam, ba đội bóng khác ở khu vực Đông Nam Á là Thái Lan, Indonesia và Malaysia cũng có suất tham dự giải đấu bóng đá số một châu Á cấp độ đội tuyển quốc gia sau khi vượt qua vòng loại Asian Cup 2023. Trong đó, Indonesia và Malaysia lần đầu tiên quay trở lại giải đấu từ năm 2007.

Trong bài giới thiệu các đội tuyển tham dự Asian Cup 2023, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã gọi đội tuyển Việt Nam là “ông vua” bóng đá Đông Nam Á.

Họ bình luận: “Mặc dù có tới 4 đội bóng ở Đông Nam Á tham dự giải Asian Cup 2023 nhưng đội tuyển Việt Nam là đội duy nhất không phải tham dự vòng loại. Họ đã làm nên lịch sử khi góp mặt ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Giờ đây, nhiệm vụ của HLV Park Hang Seo và các học trò là giữ vững vị thế ông Vua của bóng đá Đông Nam Á và trở thành thế lực ở giải đấu cấp độ châu lục”.
Với việc lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã được xếp thứ hai trong nhóm hạt giống ở Asian Cup 2023 (sẽ tụt xuống nhóm 3 nếu như các đội bóng ở nhóm 3 hoặc nhóm 4 giành quyền đăng cai). Trong khi đó, ba đội bóng Đông Nam Á còn lại là Thái Lan, Indonesia, Malaysia đều nằm ở nhóm hạt giống số 4.

#tintức #BóngĐá#ĐTQGViệtNam#VCKU23ChauA2022
————————————————————————————————————–
Kênh thông tin thể thao , bóng đá trong nước , và quốc tế , cập nhật liên tục và mới nhất .
Các bạn hãy ĐĂNG KÝ , ủng hộ kênh và nhận những video mới nhất :
link YOUTUBE : :

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết