Bún Tươi Cách Làm Bún Tươi Bằng Dụng Cụ Ép Bánh Tây Làm Sao Bún Thơm Có Vị Ngọt Xay Gạo Làm Bún
2430 , 4.85 / #Bún #Tươi #Cách #Làm #Bún #Tươi #Bằng #Dụng #Cụ #Ép #Bánh #Tây #Làm #Sao #Bún #Thơm #Có #Vị #Ngọt #Xay #Gạo #Làm #Bún / meo lam ep da mat
Bún tươi mà Tina hướng dẫn rất ngon , thơm , ăn có vị ngọt từ gạo nguyên chất được pha thêm một ít bột gạo khô rồi làm chín gạo bằng cách hấp cách thủy sau đó tinh bột khoai Tây , và bột năng , pha vào 1/2 muỗng cà phê muối, nước , trộn điều , cho bột vào dụng cụ ép bánh Tây , ép vào nồi nước đang sôi . Từng sợi bún chín nổi lên , vớt ra cho vào thau nước có pha chanh sau đó rửa thêm cho bún trắng mịn để rau là chúng ta có được những sợi bún to dùng nấu bún bò canh bún rất ngon , hợp vệ sinh .
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep