Cách làm dưa giá giòn, không bị mốc, màu đẹp, không bị chua gắt trong thời gian bảo quản
393 , 5.00 / #Cách #làm #dưa #giá #giòn #không #bị #mốc #màu #đẹp #không #bị #chua #gắt #trong #thời #gian #bảo #quản / meo lam ep da mat
1. NGUYÊN LIỆU
– Giá – 0.5kg
– Cà rốt – 140gr
– Hẹ – 40gr
2. NƯỚC MUỐI
– Muối (bọt/hột/hầm) – 30gr ~ 4 muỗng canh (muỗng ngang)
– Nước – 1,5 lít
Tỷ lệ: 1 lít nước + 20gr muối
3. Hủ thủy tinh 2 lít
Cách làm giá không bị đắng, mập, cao 3-4 cm, trắng nõn sau 1.5 ngày tưới nước:
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep